Darmian bị gãy xương sườn và dập phổi, Van Gaal khốn khổ vì hết sạch hậu vệ cánh

Darmian bị gãy xương sườn và dập phổi, Van Gaal khốn khổ vì hết sạch hậu vệ cánh

Chủ Nhật, 24/01/2016 10:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Phút 60 trận đấu giữa Man United và Southampton ở Old Trafford, Matteo Darmian nằm sân sau pha va chạm với Shane Long. Hậu vệ người Italy rất đau và cần chăm sóc y tế mới có thể đứng dậy để… rời sân.

Darmian là hậu vệ cánh thứ 5 của Man United chấn thương


Chẩn đoán y tế cho thấy Matteo Darmian bị gãy xương sườn và dập phổi. Chưa có thời gian nghỉ đấu chính thức của hậu vệ người Italy nhưng chắc chắn trận tới Darmian chưa thể góp mặt. Trên băng ghế chỉ đạo, Van Gaal mặt mày ủ rũ, thê thảm như thường thấy.
Ở trận thắng Liverpool thì United đã mất Ashley Young vì chấn thương háng. Young có thể đá hậu vệ trái nhưng giờ dự kiến nghỉ khoảng 2 tháng. Trước đó hồi giữa tháng 9/2015 thì Luke Shaw gãy chân ở trận gặp PSV Eindhoven tại Champions League, nghỉ đấu suốt từ đó và dự kiến đến trung tuần tháng 3 này mới bình phục.

Sau Rojo đến lượt tiền đạo phải được cải biên thành hậu vệ Valencia chấn thương bàn chân và phải nghỉ đấu dự kiến đến giữa tháng 4 năm nay. Đến đầu tháng 12/2015 thì Marcos Rojo dính chấn thương vai.
Theo dự kiến thì khoảng ít ngày nữa Rojo trở lại và bây giờ Van Gaal chỉ còn biết chờ đợi. Chờ United thắng từng trận một để níu kéo tương lai và chờ hậu vệ trở lại sau chấn thương vì ông gần như đã hết người đá cánh.

Hình ảnh thường thấy của Van Gaal mùa này

Đấy là chưa kể trung vệ Phil Jones và tiền vệ trung tâm có thể đá trung vệ Michael Carrick cũng chấn thương chưa khỏi. Khốn khổ cho cả Van Gaal lẫn Man United.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay