Chelsea từ chối lời đề nghị 30 triệu bảng của Man City

Thứ Năm, 23/08/2012 08:16 GMT+7

(TT&VH Online) - Chelsea đã chính thức từ chối lời đề nghị khủng trị giá 30 triệu bảng từ Man City dành cho David Luiz.
HLV Roberto Mancini muốn có một trung vệ đẳng cấp thế chỗ Micah Richards sẽ phải ngồi ngoài trong 10 tuần nữa và ông đã nhắm tới trung vệ người Brazil, David Luiz, của Chelsea.

Luiz liệu có đáng giá tới 30 triệu bảng? - Ảnh: Getty

Luiz đã không có mặt trong thành phần đội hình Chelsea ở thắng lợi 4-2 trước Reading rạng sáng nay. City đang cố “bốc” trung vệ này khỏi Stamford Bridge bằng một lời đề nghị khủng.

Luiz đã khẳng định trên Twitter cá nhân của mình rằng anh bị một chấn thương đầu gối. BLĐ Chelsea đã nổi giận vì thông báo trên của Luiz và quyết định phạt anh. HLV Roberto Di Matteo cho biết: “Truyền thông ở xung quanh chúng tôi mọi lúc. Chúng tôi sẽ giải quyết chuyện này trong nội bộ.”
Dù vậy, án phạt trên chắc chắn không ảnh hưởng nhiều tới cam kết gắn bó tương lai của Luiz và Chelsea. Nếu muốn có cầu thủ này, Mancini sẽ phải nâng cấp lời đề nghị hiện tại. Luiz, năm nay mới 25 tuổi, gia nhập Stamford Bridge từ Benfica với phí chuyển nhượng 21 triệu bảng hồi tháng Một năm 2011. Anh đã ngay lập tức ghi được dấu ấn với các CĐV "The Blues" và có một vị trí quan trọng trong đội hình CLB.
Minh Chiến
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight