Chelsea thắng 4 trận liên tiếp, Antonio Conte vẫn không dám mơ vô địch Premier League

Chelsea thắng 4 trận liên tiếp, Antonio Conte vẫn không dám mơ vô địch Premier League

Thứ Hai, 31/10/2016 06:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) –HLV Antonio Conte cho rằng Chelsea chưa thể nghĩ về chức vô địch Premier League sau trận thắng Southampton 2-0. 
Chiến thắng 2-0 của Chelsea trước Southampton khiến cho khoảng cách giữa đội bóng của HLV Antonio Conte và đội đầu bảng Man City chỉ còn là 1 điểm. Mặc dù vậy, HLV Antonio Conte cho rằng Chelsea chưa thể nghĩ đến chức vô địch Premier League vào thời điểm này: “Ở thời điểm này, việc nhìn vào bảng xếp hạng không phải là điều quan trọng. Việc Chelsea đang ở vị trí thuận lợi cũng không phải điều quan trọng”.
“Chúng tôi biết rằng con đường của mình còn rất dài. Tôi có niềm tin bởi Chelsea có thể tiếp tục cải thiện. Chúng tôi có thể tiến bộ nhiều hơn nữa. Bây giờ không phải lúc nhìn lên bảng xếp hạng”, HLV Antonio Conte tuyên bố. 

Antonio Conte cho rằng Chelsea cần phải tiếp tục cải thiện
“Nhưng nếu bạn hỏi tôi về dự đoán hay kỳ vọng về việc Chelsea đăng quang, bây giờ thì rất khó để nói về điều đó. Điều quan trọng là Chelsea phải vượt qua các trận đấu ở giai đoạn lượt đi của mùa giải. Sau đó thì mới có thể biết Chelsea có nằm trong cuộc đua vô địch không”, nhà cầm quân người Italy bộc bạch.
Ông Antonio Conte cho rằng tháng Giêng năm sau là thời điểm quan trọng với đội bóng của mình: “Chúng tôi không nhìn vào BXH, nhưng sẽ tiếp tục cố gắng thi đấu. Các bạn có thể phán xét chúng tôi ở giai đoạn lượt về của mùa giải, đặc biệt là trong tháng Giêng”.
Trên mạng xã hội Twitter, nhiều CĐV tỏ ra phấn khích sau khi Chelsea của Antonio Conte có chiến thắng thứ 4 tại Premier League mùa này. 

Chelsea đã đổi khác chỉ sau 1 năm: Họ giành được gấp đôi số điểm so với giai đoạn này của mùa giải trước (22 điểm)

Thành tích của Chelsea sau khi chuyển sang đá sơ đồ 3-4-3: 4 trận, 4 chiến thắng, 4 lần sạch lưới, 11 bàn thắng


Mùa giải trước, chúng ta giành được 22 điểm sau 20 trận. Mùa giải này, chúng ta giành được 22 điểm sau 10 trận. Trong khi ở mùa trước, chúng ta chỉ có 11 điểm sau 10 trận đầu tiên của mùa giải. 

Chiến thắng thứ 4 liên tiếp tai Premier League, trận thứ 4 liên tiếp sạch lưới và Chelsea leo lên vị trí thứ 4 trên BXH

Clip Chelsea thắng Southampton 2-0

Sơn Tùng
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight