CĐV Anh ví von Allardyce là HLV vĩ đại nhất trong lịch sử 'Tam Sư'

CĐV Anh ví von Allardyce là HLV vĩ đại nhất trong lịch sử 'Tam Sư'

Thứ Tư, 28/09/2016 07:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Sam Allardyce đã mất việc ở tuyển Anh chỉ sau đúng 1 trận dẫn dắt. Điều này đang trở thành chủ đề được bàn luận sôi nổi trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter.
Mới đây, Sam Allardyce đã đệ đơn từ chức HLV trưởng tuyển Anh vì dính scandal nhận làm tư vấn lách luật chuyển nhượng cầu thủ cho một công ty vùng Viễn Đông. Với 67 ngày, Sam Allardyce đã trở thành HLV có thời gian dẫn dắt tuyển Anh ngắn nhất trong lịch sử. Trận duy nhất HLV Allardyce dẫn dắt tuyển Anh là trận thắng Slovakia 1-0 ở vòng loại World Cup 2018 hôm 4/9.
Trên mạng xã hội, người hâm mộ túc cầu bình luận không ngớt về vụ việc này.

Thống kê về Allardyce trong thời gian dẫn dắt tuyển Anh: "1 trận đấu, 1 trận thắng, không thủng lưới bàn nào, tỷ lệ chiến thắng 100%. HLV vĩ đại nhất của tuyển Anh"

Cựu danh thủ Gary Lineker cũng chua chát nói về "kỷ lục" của Allardyce: "Sam Allardyce đã mất công việc HLV trưởng tuyển Anh. Sẽ không ai có thể đánh bại kỷ lục về tỉ lệ thắng trận của ông".

Trong khi đó, cựu danh thủ Rio Ferdinand cho rằng chiếc ghế HLV tuyển Anh đã trở thành một trò hề" với bê bối liên quan tới Allardyce.

"Những người thợ mỏ Chile bị chôn vùi trong 2 ngày dưới lòng đất, còn lâu hơn Allardyce ở chiếc ghế HLV tuyển Anh", một tài khoản ví von.


Trong khi đó, một số tài khoản dự đoán về ứng viên sẽ thay thế Allardyce trong tương lai. Ryan Giggs là một trong những cái tên được nhắc đến.

K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020