"Benitez đã sai lầm khi bán Robbie Keane"

Thứ Năm, 19/02/2009 14:12 GMT+7

(TT&VH Online) - Cựu HLV trưởng của Tottenham, Juande Ramos cho rằng, Benitez đã không biết cách dùng Robbie Keane.
Juande Ramos, hiện nay đang dẫn dắt Real Madrid sau khi bị Tottenham sa thải vì màn trình diễn nghèo nàn từ đầu mùa giải đến nay. Tuần tới, ông và các học trò trong màu áo đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẽ gặp Liverpool ở Champions League, và chiến lược gia người Tây Ban Nha đã có những lời lẽ nhằm vào người đồng nhiệm bên phía đội bóng nước Anh.
 
Robbie Keane ăn mừng bàn thắng ghi được cho ĐT CH Ireland
"Các bạn đừng nói với tôi rằng Robbie Keane không thể ghi bàn trong màu áo những CLB lớn." Ramos nói. "Cậu ấy là một cầu thủ đẳng cấp và tôi nghĩ cậu ấy đã làm tốt khi còn chơi cho Liverpool."
"Keane đã ghi bàn thắng và thể hiện được phẩm chất của một cầu thủ có lối chơi đồng đội. Nếu cậu ấy còn ở Liverpool, tôi sẽ nhắc nhở kỹ các hậu vệ của mình phải chú ý đặc biệt đến cậu ấy trong trận đấu ở Champions League sắp tới."

Người bị Tottenham sa thải đã lên tiếng chê bai Benitez rằng ông này không có con mắt nhìn người và đặc biệt là không biết cách gìn giữ tài năng.
"Khi đội bóng của bạn là một CLB lớn với khoảng 60 trận đấu mỗi mùa, bạn không nên bán bất cứ một cầu thủ nào vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông, trừ khi cậu ta muốn ra đi."
Khánh Hà
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight