Arsene Wenger yêu cầu CĐV Arsenal tôn trọng Fabregas

Arsene Wenger yêu cầu CĐV Arsenal tôn trọng Fabregas

Thứ Sáu, 24/04/2015 06:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Sau khi Claude Callegari, nhân vật nổi tiếng trên Arsenal Fan TV, đang kêu gọi các CĐV đội Pháo thủ gỡ lá cờ mang hình Cesc Fabregas xuống, HLV Arsene Wenger đã kêu gọi CĐV Arsenal hãy tôn trọng Fabregas.
Lá cờ có hình Cesc Fabregas được treo trên khu vực cầu Ken Friar tiến vào sân Emirates. Hai bên cây cầu này treo nhiều lá cờ có hình logo Arsenal và các danh thủ trong quá khứ của đội bóng.
Nhưng Cesc Fabregas đã rời Arsenal đến Barcelona vào năm 2011. Mùa giải này, từ Barcelona, anh đến Chelsea, kình địch cùng thành phố London của Arsenal. Các CĐV Arsenal đã từng tung clip đốt áo đấu của Cesc Fabregas khi biết thông tin này. Họ cho rằng anh là kẻ phản bội.
Claude nói: “Tôi muốn biết tại sao lá cờ đó vẫn hiện diện trên cây cầu. Anh ta đã hôn lên huy hiệu đội bóng Chelsea khi giành danh hiệu. Tại sao chúng vẫn hiện diện trên cây cầu đó? Đó là một thảm họa. Gỡ ngay nó xuống”.


CĐV Claude Callegari

Người cộng tác với Arsena Fan TV, Ty tranh luận: “Đó là một phần quá khứ của chúng ta. Hãy nhớ chúng ta là những công dân thanh lịch. Chúng ta không như Chelsea. Tôi cho rằng Cesc đã sai. Nếu anh ta không yêu hình hiệu đội bóng, vì sao lại nói rằng yêu nó? Anh ta chỉ cần trung thực là được thôi mà”.
Trước tình trạng này, HLV Arsene Wenger yêu cầu CĐV Arsenal tôn trọng Fabregas: “Tôi tiếc khi cậu ấy muốn rời đội bóng”, ông nói. “CĐV và bản thân tôi có ảnh hưởng tích cực lên cuộc sống của cậu ấy vì thế tôi không thoải mái khi bây giờ người ta chất vấn tôi là tại sao cậu ấy lại ra đi. Tôi tin rằng đó chỉ đơn giản là một hướng đi khác mà thôi”.Hình ảnh mà CĐV Arsenal "ngứa mắt"
Sở dĩ CĐV Arsenal giận dữ như vậy bởi Fabregas sẽ cùng Chelsea tới làm khách của Arsenal vào cuối tuần này. Nếu thắng Arsenal ở Emirates, Chelsea sẽ chỉ cần giành 1 thắng lợi nữa để vô địch Premier League mùa giải 2014-15.
Cesc Fabregas chơi cho Arsenal từ năm 2003 đến 2011. Sau đó, anh đòi trở về Barcelona để giành các danh hiệu. Nhưng vì không có chỗ đứng ở Barca, Fabregas tới Chelsea vào năm 2014 với giá chuyển nhượng 33 triệu euro.

Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight