Alberto Moreno: ‘Thấy Milner, tôi biết mùa giải của mình không còn nữa’

Alberto Moreno: ‘Thấy Milner, tôi biết mùa giải của mình không còn nữa’

Thứ Bảy, 11/11/2017 19:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong một phát biểu mới nhất, hậu vệ Alberto Moreno của Liverpool đã tiết lộ mối quan hệ không “lành lặn” giữa anh và HLV Jurgen Klopp.
Hậu vệ Alberto Moreno chuyển đến Liverpool vào năm 2014, từng tham dự rất nhiều trận cùng với Lữ đoàn đỏ. Tuy nhiên, mùa giải vừa rồi, cầu thủ người Tây Ban Nha chỉ ra sân 18 lần trên mọi mặt trận.
Chú thích ảnh
Alberto Moreno (trái) không còn được trọng dụng tại Liverpool
Trong một lần phỏng vấn với Marca, Alberto Moreno, hậu vệ trái của Liverool cho biết rằng mối quan hệ giữa anh và HLV Jurrgen Klopp “không phải lúc nào cũng hoàn hảo”. Anh nói: “Thật là. Ông ấy gọi tôi tới thi đấu cho Liverpool, vậy mà sau đó, tôi cảm tưởng như tôi sẽ không còn được chơi bóng nữa vậy. Khi tôi thấy Milner đá ở vị trí hậu vệ trái, tôi đã biết là có gì đó không ổn, và tôi cũng nhận ra là mùa giải của mình đã chấm dứt từ dây. Và Klopp cũng chẳng cho tôi được nói gì cả”.
Liverpool bất ngờ muốn 'nối lại tình xưa' với Mascherano

Liverpool bất ngờ muốn 'nối lại tình xưa' với Mascherano

Theo nguồn tin từ tờ Diario Gol của Tây Ban Nha, cả Liverpool, PSG và Juventus đều đang cân nhắc tới việc chiêu mộ tiền vệ Javier Mascherano của Barcelona.

“Ông ta nói với tôi là đội bóng ổn, bảo tôi hãy tiếp tục tập luyện thêm nữa. Tôi đã làm theo, nhưng cơ hội thì chẳng bao giờ mỉm cười. Tôi cố gắng tiếp cận và nói chuyện với ông ấy 5-6 lần, nhưng dường như là chẳng có chuyển biến gì cả. Tuy vậy, tôi nghĩ rằng ông ấy hiểu mình đang làm gì. Tôi thấy mình trưởng thành hơn, có khả năng tập trung cao hơn và có thể đọc trận đấu một cách dễ dàng hơn khi tới đây”, hậu vệ sinh năm 1992 khép lại.
T.Tú
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight