Alan Shearer: ‘Diego Costa đã đi quá xa ở trận gặp Arsenal’

Alan Shearer: ‘Diego Costa đã đi quá xa ở trận gặp Arsenal’

Chủ Nhật, 20/09/2015 08:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Huyền thoại Premier League Alan Shearer cho rằng tiền đạo Diego Costa đã có những cư xử “điên rồ” trong trận đấu với Arsenal đồng thời cũng chê trách hành vi của trung vệ Gabriel.
Trung vệ người Brazil đã phải nhận thẻ đỏ sau pha va chạm với tiền đạo Diego Costa ở cuối hiệp 1. Cả 2 đã có lời qua tiếng lại và cầu thủ của Arsenal là người chịu thiệt khi tỏ ra thiếu bình tĩnh hơn.
Sau trận đấu, huyền thoại Alan Shearer đã không ngớt chỉ trích cầu thủ của Chelsea trên chương trình Match of the Day.

Va chạm giữa Gabriel và Costa
“Tôi là một fan của cậu ấy, tôi thích cách cậu ấy chơi bóng, tôi thích sự hùng hổ mà cậu ấy thể hiện”, ông nói. “Nhưng nó phải có giới hạn. Cậu ấy đã vượt quá giới hạn ngày hôm nay, thậm chí làm điều đó hơn một lần.
“Tôi rất ghét điều đó. Cậu ấy đã cố gắng câu thẻ của Coquelin trước đó. Tôi thực sự không thích điều đó. Costa xứng đáng phải nhận thẻ vàng vì hành vi đó, đó là luật.
“Với Koscielny, tay Costa 2 lần quăng vào mặt Koscielny. Trọng tài hoàn toàn có thể rút thẻ đỏ nếu chứng kiến tình huống đó. Costa thực sự là một ‘kẻ điên rồ’, bạn có thể thấy cậu ấy bóp cổ và kích động Gabriel. Thật sự không còn gì để nói với Costa nữa. Gabriel cũng tỏ ra đáng trách khi cố gắng lao vào vụ lộn xộn”.

Hành động không đẹp của Costa với Koscielny trước đó
Khác với Shearer, chuyên gia của BBC Garth Crooks lại lôi trọng tài Mike Dean ra để chỉ trích gay gắt trong chương trình Final Score. Crooks cho rằng ông Dean không cần phải đuổi bất cứ ai cả.

Costa bóp cổ Gabriel


Mike Dean đã có một trận đấu gây ra nhiều tranh cãi

“Nếu không ai bị đuổi ở tình huống này thì sẽ chẳng ai phàn nàn cả”, ông nói.
“Người duy nhất muốn truất quyền thi đấu Gabriel là tổ trọng tài. Các fan không muốn vậy, cầu thủ cũng vậy. Đừng nên chăm chăm vào lỗi của cầu thủ rồi đuổi họ. Ông ấy nên tập trung làm tốt trận đấu.
“Tôi nghĩ Mike Dean là trọng tài giỏi nhưng ông ấy lại có mắc một nhược điểm. Đó là thường xuyên muốn mình trở thành một ngôi sao. Ông ấy đã hủy hoại một trận đấu tuyệt vời. Đó không phải là trận đấu của riêng ông ấy. Mọi người đã phải trả không ít tiền để tới sân xem bóng đá”.
Nguyễn Nam
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên