Alan Shearer 'đá đểu' Man United sau phát biểu của Lukaku

Alan Shearer 'đá đểu' Man United sau phát biểu của Lukaku

Chủ Nhật, 09/07/2017 21:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tiền đạo huyền thoại Alan Shearer có thể là cầu thủ ghi bàn xuất sắc nhất lịch sử Premier League nhưng anh chưa bao giờ chơi cho Man United và cũng rất biết cách châm chọc đội chủ sân Old Trafford.
Từ xưa, Shearer có vẻ đã không ưa Man United. Còn nhớ năm 1995, Blackburn của Shearer đã dập tắt mọi hi vọng giành Premier League của Man United. “Quỷ đỏ” cũng đã thất bại ít nhất 2 lần trong việc chiêu mộ Shearer, một lần là năm 1992 khi Shearer rời Southampton và đến Blackburn, lần còn lại là năm 1996 khi anh rời Blackburn để gia nhập Newcastle.
Chú thích ảnh
Shearer rất thích châm chọc Man United
Mùa Hè năm 1996, khi Man United thất bại trong việc đưa về Shearer thì họ đã phải chọn giải pháp mang tên Ole Gunnar Solskjaer. Các CĐV Man United thường xuyên lấy Solskjaer ra để trêu tức Shearer với những câu hát: “Bạn là Solskjaer của tôi, Solskjaer của tôi, bạn khiến tôi hạnh phúc, khi bầu trời u ám. Và Alan Shearer, kẻ khốn nạn, làm ơn đừng đưa Solskjaer của tôi đi”.
Giờ đây, khi là một chuyên gia trên BBC, Shearer dường như chưa bao giờ buồn lòng vì đã từ chối Man United mặc dù anh có thể đã đạt được nhiều danh hiệu hơn trong sự nghiệp.
Chú thích ảnh
Lukaku không tiếc lời khen Man United là CLB lớn nhất thế giới...
Ngày hôm nay, Shearer đã không thể ngồi yên khi Romelu Lukaku miêu tả Man United là CLB lớn nhất thế giới.
Shearer phản ứng trên Twitter khi nhìn thấy dòng tweet dẫn lời Lukaku của Sky Sports: “Ai dám nói không với CLB lớn nhất thế giới”.

Shearer trả lời: “Tôi đấy. Tôi đã từng từ chối… Barcelona”.
Nhìn câu trả lời của Shearer, chắc chắn các fan “Quỷ đỏ” có thêm lý do để ghét huyền thoại người Anh.
Chú thích ảnh
...và anh nhận pha phản đòn của Shearer
Hữu Nam
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ví điện tử Ví Việt

Tiêu điểm - Spotlight