Thế giới Sao

Bồ C.Ronaldo hóa thân thành “quái xế”

12/10/2011 14:35 GMT+7 Google News
(TT&VH Online)- Mạnh mẽ và cá tính là những gì mà bạn gái của Cristiano Ronaldo, Irina Shayk thể hiện trong đoạn quay quảng cáo cho trò chơi đua xe mới có tên, Need for Speed: The Run.


Trong đoạn phim, Irina Shayk và siêu mẫu đồng nghiệp Chrissy Teigen cùng tỉ thí tài năng qua vô lăng trên chặng đường từ San Francisco tới New York nhằm đạt được khoản tiền thưởng trị giá 25 triệu USD.



Cả hai người đẹp đều tỏ ra hào hứng với công việc này và nỗ lực hết mình để có những thước phim đẹp nhất. Irina và Teigen đều là những người mẫu có tiếng trong làng thời trang thế giới.


Teigen cho biết cô chưa từng tham gia vào công việc như thế này trước đây và vô cùng hạnh phúc khi được làm việc cùng bạn gái của C.Ronaldo. Trong con mắt của siêu mẫu đồ lót này, Irina là một người thân thiện, hòa đồng và có nụ cười lôi cuốn.

Xem video quảng cáo cho trò chơi (Youtube)


K.Đ


Cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

Đọc thêm