'Đường về nhà của cún con' - tình bạn cảm động

18:17 11/01/2019

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Đường về nhà của cún con (A Dog's Way Home) xoay quanh câu chuyện cảm động giữa của cô cún Bella và người chủ nuôi nó - chàng sinh viên Lucas.

'Fast & Furious 7' và những phim chiếu rạp đáng xem tháng 4/2015

'Fast & Furious 7' và những phim chiếu rạp đáng xem tháng 4/2015

Sau rất nhiều chờ đợi, cuối cùng thì những thông tin chính thức về phần 7 của loạt phim Fast & Furious đã được nhà sản xuất công bố rầm rộ.

Cô cún con Bella trong một lần mãi mê đuổi theo một chú sóc, cún Bella đã bị lạc khỏi căn nhà mình đang sống, cún được một gia đình tìm thấy và đưa về nơi ở mới. Nhưng Bella không thể quên được những hạnh phúc quen thuộc hàng ngày mà Bella đã có với Lucas và cún con cũng sợ cậu chủ đợi mình trong “cô đơn”.

Chú thích ảnh
Poster phim

Vì vậy, cún Bella đã bằng mọi cách trở về nhà cũ của mình, nơi có người bạn Lucas, dù đoạn đường dài gần 650km và phải vượt qua băng tuyết, giông bão, vượt đèo, lội suối… Đặc biệt trên hành trình này, tình bạn giữa cún Bella và báo con cũng vô cùng dễ thương và cảm động.

Tất cả những điều đó đã nói lên tình cảm gắn bó giữa vật nuôi thú cưng và người chủ rất cảm động.

Phim được đạo diễn bởi Charles Martin Smith, nội dung được chuyển thể từ tác phẩm văn học cùng tên. Ngoài cô cún con còn có sự tham gia của các diễn viên: Bryce Dallas Howard, Ashley Judd, Edward James Olmos.

Phim được khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 11/1.

Thanh Thảo

Chia sẻ lên LinkHay.com Chia sẻ lên facebook In bài viết 

Gửi bình luận

Bài bình luận bằng tiếng việt không dấu sẽ bị xóa. Bạn còn 1000 ký tự