Triển lãm 'Bangkok RHVAC 2017' và 'Bangkok E&E 2017'

Thứ Sáu, 17/03/2017 08:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 17-3/2017, tại khách sạn Rex, TP.HCM, Cục Xúc tiến Thương mại Quốc tế, Bộ thương mại Thái Lan và Thương vụ Thái Lan tại TP.HCM tổ chức buổi hội thảo về ngành công nghiệp điện lạnh, sưởi, thông gió và điều hòa không khí (HVAC) tại Thái Lan, đồng thời giới thiệu chuỗi triển lãmlần thứ 11 về ngành điện lạnh, sưởi, thông gió và điều hòa không khí (Bangkok HVAC 2017) và triển lãm về ngành Điện và Điện tử (Bangkok E&E 2017) sẽ diễn ra từ ngày 7 – 10/9/2017 tại Sảnh 98-100 BITEC Bangna, Bangkok, Thái Lan.
Theo ông Chanthapat Panjamanond, Trưởng phòng Sản phẩm công nghiệp, Cục Xúc tiến Thương mại Quốc tế, Bộ Thương mại Thái Lan, đây là lần thứ 11 triển lãm được tổ chức đã hút được hàng loạt các tên tuổi trong ngành tham gia.

Các sản phẩm được trưng bày tại triển lãm bao gồm hệ thống và linh kiện làm lạnh, phương pháp làm lạnh, thiết bị và linh kiện sưởi, điều hòa không khí, hệ thống và dịch vụ thông gió. Đây là sự kiện thu hút đông đảo các nhà sản xuất, cung ứng và chuyên gia trong ngành.
Thông qua triển lãm, các nhà triển lãm có thể phân đoạn thị trường và lựa chọn khách hàng mục tiêu. Khách tham quan cũng sẽ có cơ hội tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ mong muốn và kết nối trực tiếp với các nhà triển lãm có uy tín.
Chính vì vậy, triển lãm sẽ mang lại nhiều lợi ích và cơ hội to lớn cho các đơn vị tham gia triển lãm trong việc quảng bá sản phẩm, mở rộng thị trường và giao lưu, gặp gỡ đối tác tiềm năng trên thế giới. Triển lãm kỳ vọng sẽ có 1.000 gian hàng trưng bày và thu hút trên 10.000 khách tham quan trong suốt các ngày giao dịch.
P.Ngọc
Thể thao & Văn hóa
 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Trước giờ bóng lăn

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất