Schneider Electric cam kết đầu tư lâu dài tại Việt Nam

Thứ Ba, 23/04/2019 15:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Schneider Electric - Tập đoàn tiên phong về số hóa các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa - đã tổ chức buổi đối thoại doanh nghiệp thông qua Hội nghị Đổi mới và Sáng tạo, chào mừng kỷ niệm 25 năm chính thức hoạt động tại Việt Nam.
Dự báo thế giới 2019: Mỹ chưa thể được gắn mác 'độc lập năng lượng'

Dự báo thế giới 2019: Mỹ chưa thể được gắn mác 'độc lập năng lượng'

Năm 2018, Mỹ trở thành quốc gia sản xuất dầu thô lớn nhất trên thế giới, vượt cả Saudi Arabia và Nga, và sẵn sàng xuất khẩu nguồn tài nguyên quốc gia cũng như các công nghệ liên quan ra toàn thế giới.
Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu một hành trình với những thành tựu và đóng góp của Schneider Electric cho cộng đồng và Việt Nam nói chung cũng như ngành năng lượng Việt Nam nói riêng trong suốt 25 năm qua, đồng thời thể hiện những cam kết lâu dài trong những bước chuyển mình tiếp theo giữa bối cảnh đất nước tiến lên Cách mạng Công nghiệp 4.0.
Chú thích ảnh
Ông Yoon Young Kim - Tổng Giám Đốc Schneider Electric Việt Nam, Myanmar, Campuchia
Hội nghị vinh dự chào đón các cơ quan chính phủ, các chuyên gia đầu ngành, phóng viên báo đài cùng các đơn vị đối tác, khách hàng. Thông qua hội nghị này, Schneider Electric đã đánh dấu rõ rệt bước chuyển mình, khẳng định vị thế tiên phong trong số hóa các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa trong giai đoạn tiếp theo.

Kể từ khi chính thức hoạt động tại Việt Nam năm 1994, Schneider Electric không ngừng sáp nhập và liên kết với nhiều tên tuổi lớn trong ngành, mở rộng danh mục sản phẩm để nâng cao năng lực, phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt Nam. Nhà máy tại Khu công nghệ cao TPHCM được khánh thành vào năm 2017 là một dấu ấn của tập đoàn tại Việt Nam trên hành trình cung ứng những sản phẩm chất lượng cao cho thị trường trong và ngoài nước.
Chú thích ảnh
Ông Đỗ Mạnh Dũng - Giám đốc Ngành hàng tự động hóa công nghiệp Schneider Electric Việt Nam - Đổi mới & Số hoá trong Công nghiệp
Thành công tiếp đến là việc ký thỏa thuận hợp tác chiến lược (MOU) với tập đoàn FPT trước sự chứng kiến của Thủ tướng Pháp và Thủ tướng Việt Nam, nhằm phát triển, triển khai nền tảng thông minh EcoStruxure và đào tạo đội ngũ tư vấn chất lượng cao.
PV
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight