Sao Việt ủng hộ Nhiên 'Everest' chinh phục 42km tại FWD Marathon Bắc Cực

Thứ Năm, 04/04/2019 14:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Tối 3/4, vận động viên Phan Thanh Nhiên, một trong 3 người đầu tiên chinh phục thành công đỉnh Everest vào năm 2008, đã chính thức lên đường chuẩn bị cho mục tiêu chinh phục tiếp theo là FWD Marathon Bắc Cực, cuộc đua được xem là khắc nghiệt và lạnh nhất hành tinh. Đông đảo người hâm mộ và cả những ngôi sao nổi tiếng đã đồng loạt lên tiếng ủng hộ và cổ vũ Nhiên hoàn thành xuất sắc cự ly 42km tại cuộc đua có một không hai này.
'Nhiên Everest' tham gia cuộc đua FWD Marathon Bắc cực 2019

'Nhiên Everest' tham gia cuộc đua FWD Marathon Bắc cực 2019

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD) vừa chính thức công bố đưa vận động viên Phan Thanh Nhiên (Nhiên Everest) tham gia cuộc đua FWD Marathon Bắc Cực 2019 (The FWD North Pole Marathon 2019) sẽ được tổ chức vào ngày 09/04/2019.
Không chỉ mang tinh thần bứt phá giới hạn để mở rộng thế giới của mình tại FWD Marathon Bắc Cực, Nhiên đến với cuộc thi này còn với mong muốn tiếp bước cho những đôi chân khát khao được bước, cùng Bảo hiểm FWD gây quỹ tặng chân giả cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước. Nếu Nhiên hoàn thành được cự ly 42km, quỹ tặng chân giả này sẽ được nhân lên gấp đôi, thêm nhiều người sẽ được tặng chân giả và đây chính là động lực giúp Nhiên thêm quyết tâm hoàn thành cuộc đua.
Ngay trước khi lên đường, Nhiên đã có những dòng tâm sự đầy quyết tâm: “Nhiên chuẩn bị bay đến Na Uy, rồi từ đó sẽ bay tiếp đến Bắc Cực để tham dự cuộc cua FWD Marathon Bắc Cực. Thử thách đang ở phía trước và Nhiên đang rất nóng lòng được chinh phục, bằng tất cả sự quyết tâm của bản thân, và sự cổ vũ, tin tưởng của mọi người”.
Chú thích ảnh
Hành trình của Nhiên tại FWD Marathon Bắc Cực đang nhận được sự ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình của cộng đồng. Trong đó, ca sĩ Tóc Tiên là một trong những sao Việt ủng hộ Nhiên và chiến dịch gây quỹ tặng chân giả của FWD nhiệt tình nhất. Mới đây, cô ca sĩ này đã chia sẻ trên Fanpage: “Fairies ơi, anh Phan Thanh Nhiên, đại diện FWD Vietnam đã lên đường, sẵn sàng chinh phục cuộc đua FWD Marathon Bắc Cực ngày 9/4 sắp tới. Ngưỡng mộ anh lắm nên Tiên luôn theo dõi và cổ vũ hết mình. Hy vọng sự ủng hộ của mọi người sẽ “sưởi ấm” đường đua Bắc Cực lạnh giá. Chúc anh tự tin, vững bước ghi dấu chân chiến thắng tại Bắc Cực, và nhân đôi Quỹ tặng chân giả ý nghĩa của FWD”.
Chú thích ảnh
Không chỉ có Tóc Tiên mà H' Hen Niê, Ốc Thanh Vân, Quyền Linh, Quang Hải và Soobin Hoàng Sơn cũng đã đăng đàn ủng hộ và kêu gọi mọi người cùng đồng hành chiến dịch gây quỹ tặng chân giả đến từ Bảo hiểm FWD.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Ngay sau khi Phan Thanh Nhiên hoàn thành cuộc đua FWD Marathon Bắc Cực, FWD sẽ chuyển toàn bộ số tiền của Quỹ tặng chân giả cho Trung Tâm Nghiên Cứu & Phát Triển Năng Lực Người Khuyết Tật (DRD) để tiến hành thực hiện việc tặng chân giả cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước.
Lê Hiếu
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*