Phòng khám Bác sĩ Gia đình Thứ Tư thuộc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ chính thức ra mắt tại quận 7, TP.HCM

Thứ Hai, 22/04/2019 16:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Vừa qua, ngày 20/4/2019 Phòng khám Bác sĩ Gia đình (PK BSGĐ) thứ 4 thuộc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ dành cho khu chung cư, căn hộ được khánh thành và đi vào hoạt động tại tòa nhà An Gia Skyline – 89 Hoàng Quốc Việt, phường Phú Thuận, quận 7, TP.HCM.
Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long phối hợp cùng TTYT Thị xã Ngã 7 tổ chức hội thảo 'Vai trò của máy tạo nhịp tim trong điều trị bệnh lý tim mạch'

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long phối hợp cùng TTYT Thị xã Ngã 7 tổ chức hội thảo 'Vai trò của máy tạo nhịp tim trong điều trị bệnh lý tim mạch'

Vào ngày 10/04/2019, được sự cho phép của Sở Y tế tỉnh Hậu Giang, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long phối hợp cùng TTYT Thị xã Ngã 7, tổ chức buổi hội thảo chuyên môn với chủ đề Vai trò của máy tạo nhịp tim trong điều trị bệnh lý tim mạch.
Với định hướng cung cấp dịch vụ y tế theo mô hình ở các nước phát triển, hệ thống phòng khám bác sĩ gia đình (PK BSGĐ) Hoàn Mỹ mong muốn mang đến sự chăm sóc sức khoẻ liên tục dành cho tất cả các cư dân sinh sống tại các cộng đồng lớn ở khu vực TP.HCM. PK BSGĐ Hoàn Mỹ Skyline, Quận 7 là điểm mốc quan trọng kế tiếp của mạng lưới PK BSGĐ Hoàn Mỹ. Trong thời gian sắp tới, Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ đang có kế hoạch tiếp tục nhân rộng mô hình PK BSGĐ Hoàn Mỹ hiện nay đến nhiều khu vực khác của TP. HCM và các tỉnh thành lớn tại Việt Nam.
Chú thích ảnh
Tính đến thời điểm hiện tại, phòng khám BSGĐ Hoàn Mỹ đang dần trở thành một tiện ích không thể thiếu dành cho các khu đô thị và tòa nhà chung cư. Bên cạnh hoạt động khám và theo dõi sức khỏe dành cho các cá nhân và gia đình, phòng khám BSGĐ Hoàn Mỹ còn góp phần bảo vệ an toàn sức khỏe dành cho các cộng đồng thông qua hỗ trợ sơ cấp cứu trong các tình huống tai nạn nguy cấp nhằm đảm bảo thời gian vàng, gia tăng cơ hội hồi phục nhanh cho người bệnh.
Phòng khám BSGĐ Hoàn Mỹ cung cấp các dịch vụ y tế, bao gồm: 2 hình thức cơ bản

Dịch vụ khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe. Có áp dụng cho khách hàng sử dụng BHYT tư nhân.
Gói chăm sóc sức khỏe trọn năm cho gia đình, bao gồm nhiều quyền lợi khi đăng ký
Thời gian hoạt động của phòng khám BSGĐ Hoàn Mỹ từ 07h00 Sáng đến 20h00 tối mỗi ngày, kể cả thứ 7 và chủ nhật
PTTT
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight