Ngân hàng số thế hệ mới ngay trong tầm tay

Thứ Tư, 13/11/2019 15:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Ngày 11 tháng 11 vừa qua, người tiêu dùng tại Việt Nam có thể trải nghiệm ngân hàng số thế hệ mới của Ngân hàng Hong Leong Việt Nam thông qua ứng dụng di động HLB Connect. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ tài chính của Ngân hàng một cách dễ dàng, không tốn phí đồng thời mua sắm các gói voucher ưu đãi 24/7 cho dù ở đâu và bất kỳ khi nào, điều này giúp khách hàng có nhiều hơn những “Khoảnh Khắc Của Tôi” – thời gian cho bản thân.
Gửi tiền tiết kiệm nhận quà giá trị vàng cùng Hong Leong Việt Nam

Gửi tiền tiết kiệm nhận quà giá trị vàng cùng Hong Leong Việt Nam

Nhân dịp năm mới, ngân hàng Hong Leong Việt Nam thực hiện chương trình “Thuận buồm xuôi gió, đón Tết vàng”. Chương trình áp dụng trên phạm vi toàn quốc từ ngày 23/12/2017 đến ngày 23/03/2018.
Dương Đức Hùng, Tổng Giám Đốc của Ngân hàng Hong Leong Việt Nam cho biết HLB Connect được thiết kế dựa trên chia sẻ của người tiêu dùng tại Việt Nam về những gì họ cảm nhận là còn thiếu đối với giải pháp ngân hàng số hiện tại, về giao diện người dùng và trải nghiệm người dùng (UI/UX) để HLB Connect được sử dụng một cách dễ dàng thuận tiện.
Chú thích ảnh
Chỉ với 2 bước đơn giản, bạn đã có thể bắt đầu trải nghiệm ngân hàng số thế hệ mới thông qua ứng dụng HLB Connect - tải ứng dụng HLB Connect từ iOS App Store hoặc Google Playstore và nhận ngay thẻ trả trước Visa Prepaid phi vật lý với hạn mức lên đến 5 triệu đồng.
Nếu cần một tài khoản nhiều tính năng hơn, bạn có thể nâng cấp lên tài khoản thanh toán ngay trên ứng dụng mà không cần đến chi nhánh ngân hàng. Thẻ Visa Debit cũng sẽ được giao đến tận tay bạn tại bất kỳ địa điểm nào được lựa chọn. Không những thế, bạn có thể trải nghiệm tính năng gửi tiết kiệm có kỳ hạn, chuyển khoản miễn phí ngay trên ứng dụng và rút tiền miễn phí tại các điểm ATM trên toàn quốc.
Đến tháng 12/2019, bạn có thể mua sắm và thanh toán cho các ưu đãi đặc biệt chỉ có trên ứng dụng HLB Connect như dịch vụ ăn uống, làm đẹp và du lịch từ những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam; nhiều cửa hàng và ưu đãi sẽ được cập nhật liên tục để đáp ứng nhu cầu của bạn. Trên thực tế, HLB Connect có thể tùy chỉnh các loại hình voucher ưu đãi cho những sản phẩm dịch vụ khác nhau dựa trên sở thích và hành vi tiêu dùng của khách hàng, đồng thời cung cấp điểm thưởng và các khuyến mãi đặc biệt dựa trên hoạt động sử dụng dịch vụ ngân hàng.

Cùng với việc giới thiệu ứng dụng HLB Connect tại Việt Nam, Ngân hàng Hong Leong Việt Nam đã triển khai chương trình #KKCT hay #Khoảnhkhắccủatôi nhằm giúp người dùng dễ dàng biết đến những ưu điểm của nền tảng ngân hàng số này và trao tặng nhiều ưu đãi khuyến mại đặc biệt khi tải ứng dụng HLB Connect trong một vài tuần tới.
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.hlb.com.my.
PTTT
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7