'Mẹ Bầu Phải Đẹp' - Dự án cộng đồng dành cho mẹ bầu

Thứ Sáu, 14/09/2018 10:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Ngày 10/9 tại TP.HCM, Dự án “Mẹ Bầu Phải Đẹp” - một dự án dành cho các mẹ bầu được Nữ Hoàng Trí Huệ Việt 2015 (NHTHV) - Trương Ngọc Minh Đăng thành lập nhằm mang đến cho các mẹ bầu những thông tin hữu ích vừa đảm bảo sức khỏe cho mẹ và bé vừa mang lại sự tự tin và hạnh phúc trong cuộc sống. Bên cạnh đó, dự án cũng nêu cao vai trò của người chồng, người cha trong suốt quá trình mang thai của vợ mình.
Chú thích ảnh
Dự án “Mẹ Bầu Phải Đẹp” mang đến cho các mẹ bầu những thông tin hữu ích nhằm đảm bảo sức khỏe cho mẹ và bé.
NHTHV Minh Đăng chia sẻ: “Tôi quyết định thành lập dự án “Mẹ Bầu Phải Đẹp” với mong muốn cung cấp cho các mẹ bầu những thông tin chính thống từ sự tư vấn từ các chuyên gia trong từng lĩnh vực, đặc biệt là làm đẹp, thời trang, chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng, tâm lý, dịch vụ chăm sóc mẹ và bé và cả những thông tin sản phẩm hữu ích khác cho các mẹ bầu mà chính tôi đã trải nghiệm và sử dụng qua. Tôi hi vọng dự án này sẽ giúp chị em phụ nữ luôn tự tin, vui vẻ và hạnh phúc trong suốt quá trình mang thiên thần nhỏ trong người”.
Chú thích ảnh
Dự án “Mẹ Bầu Phải Đẹp” mong muốn mang đến sự thay đổi một phần nhận thức xã hội, đặc biệt là người chồng, người cha trong suốt quá trình vợ mình mang thai.
Dự án “Mẹ Bầu Phải Đẹp” còn có ý nghĩa mong muốn mang đến sự thay đổi một phần nhận thức xã hội, đặc biệt là người chồng, người cha trong suốt quá trình vợ mình mang thai. Người đàn ông Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng thường ít tinh tế trong việc thấu hiểu và tinh tế trong việc chia sẻ tâm lý và trách nhiệm trong quá trình thai nghén của vợ, vì thế cũng gây nên rất nhiều bất ổn tâm lý cho mẹ bầu dẫn đến nhiều nguy cơ khác cho xã hội.
Đừng “than” khi lao động nữ nghỉ thai sản

Đừng “than” khi lao động nữ nghỉ thai sản

Việc sửa đổi Luật Lao động theo hướng tăng thời gian nghỉ thai sản từ 4 lên 6 tháng còn phải chờ Quốc hội thông qua. Tuy nhiên thực tế đã có một số doanh nghiệp sử dụng nhiều lao động nữ kêu ca.

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Tiêu điểm - Spotlight