Chương trình tư vấn sức khỏe miễn phí dành cho mẹ bầu

Thứ Năm, 20/06/2019 14:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhằm giúp các mẹ bầu hiểu rõ hơn về quá trình sinh con và biểu hiện của mình khi đến ngày sinh để có sự chuẩn bị tốt nhất cũng như cung cấp các kiến thức cần thiết về bệnh lý vàng da ở trẻ sơ sinh.
Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ 'Gan khỏe'

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ 'Gan khỏe'

Hiện nay, rượu là một tác nhân phổ biến gây tổn hại và ảnh hưởng xấu đến gan, có thể dẫn đến xơ gan, các trường hợp nặng hơn sẽ dẫn đến suy gan. Vì vậy, nhằm giúp mọi người hiểu rõ về bệnh để có thể điều trị và phòng ngừa tốt hơn.
Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long sẽ tổ chức chương trình lớp học sản nhi với chủ đề: “Dấu hiệu chuyển dạ - cách rặn đẻ hiệu quả và Bệnh lý vàng da ở trẻ sơ sinh” do BS. Lê Văn Lịnh (Trưởng khoa Sản) và BS. Huỳnh Vũ Nhựt Linh (Chuyên khoa Nhi) BVĐK Hoàn Mỹ Cửu Long  trình bày.
Chương trình sẽ diễn ra lúc 9h00 ngày 22/06/2019, tại Hội trường lầu 4 – Khu A. Đến với chương trình, ngoài nhận được sự tư vấn, giải đáp thắc mắc từ các bác sĩ, quý khách hàng còn được nhận nhiều phần quà hấp dẫn và có cơ hội rút thăm trúng giải đặc biệt là 01 nhiệt kế điện tử hồng ngoại.
Quý khách có nhu cầu vui lòng đăng kí tại quầy thông tin hoặc theo số điện thoại: 0399 369 812. Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long trân trọng cảm ơn!

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight