Chương trình tư vấn sức khỏe cho người lao động tại Công ty Điện lực Sóc Trăng

Thứ Năm, 15/08/2019 14:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiếp tục đồng hành cùng Ban Lãnh đạo Cty Điện lực Sóc Trăng trong công tác chăm lo, đảm bảo sức khỏe cho người lao động, ngày 01/08/2019 vừa qua, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đã phối hợp cùng Công ty Điện lực Sóc Trăng thực hiện buổi tọa đàm tư vấn sức khỏe sau khám định kỳ lần I năm 2019 cho hơn 100 CBCNV đăng ký tham dự.
Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long tham gia chương trình Ngày hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long tham gia chương trình Ngày hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Trong ngày 07/07/2019, bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đã phối hợp cùng công ty Dược Phẩm Phano và Hội Dược Học Cần Thơ tổ chức ngày hội chăm sóc sức khỏe cho người dân thành phố Cần Thơ. Chương trình được diễn ra tại công viên Lưu Hữu Phước (đại lộ Hòa Bình, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) với số lượng khách tham dự dự kiến là 5.000 người.
Chương trình được diễn ra với sự chia sẻ của các bác sĩ về các bệnh lý thường gặp, có liên quan đến tính chất công việc của ngành Điện lực như: Hội chứng rối loạn tiền đình, bệnh lý về cơ xương khớp, bệnh lý tuyến giáp,.. đồng thời tư vấn và giải đáp các thắc mắc có liên quan cho các khách mời có mặt trong hội trường. 
Chú thích ảnh

Trong buổi tọa đàm, ThS BS Hồ Thị Tuyết cũng đã nhấn mạnh: “Việc đầu tư cho sức khỏe là khoảng đầu tư siêu lợi nhuận và là trách nhiệm lớn nhất của con người”. Vì vậy, việc cung cấp các kiến thức về y tế nhằm giúp mọi người có thể chăm sóc bản thân và gia đình được sống khỏe mạnh luôn được Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long quan tâm và không ngừng thực hiện.
PTTT
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight