Sir Alex tự tin vào sự "hồi sinh" của van Persie

Thứ Bảy, 30/03/2013 06:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV của M.U tin rằng pha lập công của Robin van Persie trong màu áo ĐT Hà Lan sẽ giúp tiền đạo này thoát khỏi cơn hạn bàn thắng ở Premier League.
Robin van Persie đã có 3 bàn thắng trong các trận đấu gặp Estonia và Romania của ĐT Hà Lan ở vòng loại World Cup 2013 và anh đã vượt qua số bàn thắng cho ĐTQG của huyền thoại Johan Cruyff. Mặc dù vậy, van Persie chỉ ghi 1 bàn trong 11 trận gần nhất cho M.U.
"(Van Persie ghi bàn) thực sự là điều hài lòng nhất về đợt triệu tập ĐTQG với tôi", vị thuyền trưởng người Scotland không giấu được sự vui mừng khi van Persie lại lập công. Ông nhấn mạnh: "Cậu ấy đã có ba bàn thắng cho ĐT Hà Lan".
Sir Alex cũng hy vọng những bàn thắng cho ĐT Hà Lan sẽ giúp van Persie lấy lại hình ảnh một sát thủ ở Premier League: "Điều này cũng giống các chân sút khác. Khi họ không ghi bàn, họ luôn hy vọng thoát khỏi tình trạng đó nhanh chóng như họ có thể. Hy vọng rằng những bàn thắng cho ĐT Hà Lan sẽ giúp cậu ấy làm điều đó. Phong độ của cậu ấy đã không thay đổi, đó là điều quan trọng nhất, nhưng các bàn thắng sẽ hỗ trợ cho cậu ấy vầ không có bất cứ nghi ngờ nào về chuyện này".
Van Persie đã ghi 23 bàn thắng cho M.U kể từ ngày anh gia nhập đội chủ sân Old Trafford.
Sơn Tùng
theo Sportsmole
 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất