Mourinho dằn mặt những tư tưởng 'cừu đen' ở Chelsea

Thứ Hai, 17/06/2013 14:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Jose Mourinho sẽ có cuộc gặp mặt với các cầu thủ Chelsea vào tháng tới với một niềm hạnh phúc được quay trở lại mái nhà xưa. Nhưng đằng sau nụ cười trên môi ấy của ‘”Người đặc biệt” tiềm ẩn hàng tá những toan tính.
Chelsea đã thay đến 7 huấn luyện viên từ khi Mourinho rời sân Stamford Bridge năm 2007. Tình hình của Chelsea càng trở nên nóng hơn khi Alex Ferguson chỉ ra rằng nguyên nhân của sự vụ này là do tầm ảnh hưởng của các cầu thủ là quá lớn.

Mourinho sẽ trở về với chiến dịch "bàn tay sắt"
Hình ảnh và danh tiếng của Chelsea đã bị ảnh hưởng ít nhiều bởi các “lùm xùm” ở cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Giới thạo tin cho rằng có một “thế lực ngầm” ở Stamford Bridge và đó không ai khác chính là những công thần của đội bóng.
Mourinho từ lâu vẫn là một huấn luyện viên có tham vọng rất lớn, vì vậy kì vọng vào ông cũng không hề nhỏ. Một khi ông đã nhậm chức ở đâu, mục tiêu sẽ chỉ có chiến thắng và vô địch mà thôi. Vào mùa Đông năm ngoái, ông đã nói rằng nếu như trắng tay một mùa giải, hẳn ông sẽ bị sa thải chứ không như Wenger tại Arsenal.

Lần này, chớ có dại mà "nhờn mặt" với Mourinho
Vốn không muốn bị những tác động từ phía các cầu thủ ảnh hưởng đến công việc của mình, Mourinho đã lớn tiếng “dằn mặt”: Nếu bạn là cầu thủ chuyên nghiệp và bạn không ích kỉ, bạn sẽ đặt lợi ích của đội bóng lên trên bản thân mình. Và nếu bạn ở đây để cống hiến 100% của mình cho tôi, các đồng đội và đội bóng, chúng ta sẽ có một mối quan hệ tuyệt vời. Còn nếu bạn ích kỉ, không quan tâm đến các cổ động viên thì chúng ta sẽ có những rắc rối rất lớn.”

Chưa dừng lại, Mourinho cũng không quên hăm dọa những ai muốn làm loạn: “Đôi lúc bạn có một vài cầu thủ không muốn tuân theo luật lệ và đó là lúc bạn có những mối quan hệ phức tạp. Thời điểm đó đội bóng sẽ phải chọn ủng hộ cầu thủ phức tạp đó hay huấn luyện viên. Nếu huấn luyện viên được ủng hộ, những cầu thủ đó sẽ phải ra đi, đơn giản thế thôi.”
Tô Tùng
Theo Daily Mail


 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Tiêu điểm - Spotlight