Chelsea và Man City đã có thể mơ về Falcao

Thứ Tư, 10/10/2012 06:26 GMT+7

(TT&VH Online) – Hai đội bóng Anh Chelsea và Man City vừa đón nhận tin mừng trong nỗ lực chiêu mộ “sát thủ” Radamel Falcao khi Atletico Madrid thừa nhận rằng số tiền thu được từ việc bán chân sút người Colombia sẽ giúp CLB giải quyết những vấn đề về tài chính. Hay nói cách khác, Atletico đã để ngỏ khả năng bán đi chân sút tốt nhất của họ.

Falcao đang tỏa sáng cùng Atletico - Ảnh Getty
Falcao đang khiến cả châu Âu để mắt đến với màn trình diễn siêu đẳng trong mùa giải này. Với một pha lập công vào lưới Malaga mới đây, tiền đạo người Colombia đã có 8 bàn thắng tại Liga để cùng Cristiano Ronaldo và Lionel Messi dẫn đầu danh sách ghi bàn. Vì thế, hàng loạt đội bóng lớn của châu Âu đã “xếp hàng” để có được chữ ký của Falcao, trong đó nổi lên là Man City và Chelsea. Phí giải phóng hợp đồng của chân sút người Colombia với Atletico “chỉ” là 60 triệu euro, thấp hơn rất nhiều so với Ronaldo hay Messi.
“60 triệu thu được từ việc bán Falcao sẽ giúp Atletico giải quyết mọi vấn đề về tài chính. Dù vậy tôi có thể chắc chắn rằng cậu ấy sẽ ở lại đây cho tới cuối mùa bóng. Không chỉ có Falcao, tất cả những cầu thủ mà HLV muốn cũng đều sẽ ở lại”, tổng giám đốc của Atletico Miguel Angel Gil Marin cho hay.
Mặc dù Real Madrid được cho là cũng đang quan tâm tới Falcao nhưng Marin tin rằng các nhà ĐKVĐ Liga khó có thể “kham” nổi phí chuyển nhượng của chân sút người Colombia.
“Nếu Atletico không được dự Champions League hay không đáp ứng được yêu cầu lương bổng của Falcao, thì tôi cũng không nghĩ rằng Real Madrid sẽ có thể chiêu mộ được cậu ấy”, Marin nhấn mạnh.
V.M
 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất