Không sơn trắng toàn bộ tàu du lịch trên vịnh Hạ Long

Thứ Bảy, 14/01/2012 06:51 GMT+7

(TT&VH) - Đó là kết luận của bà Vũ Thị Thu Thuỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh chiều ngày 13/1. Tuy nhiên, chính quyền địa phương vẫn khẳng định việc chuyển đổi màu trắng cho đội tàu du lịch là một trong nhiều việc làm cần thiết để nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch, tạo ra diện mạo mới cho vịnh Hạ Long.

Ảnh: Dân Trí

Bà Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã nói rằng: tỉnh không có chủ trương để đội tàu “mặc đồng phục” màu trắng, các doanh nghiệp có thể cách điệu màu sắc, tạo sự khác biệt riêng, tăng tính hấp dẫn cho đội tàu của mình. Ngoài ra, tỉnh không quy định lượng hoá phần trăm diện tích sơn trắng trên tàu mà có thể sáng tạo thương hiệu riêng cho từng doanh nghiệp.

Văn Đức

 
  • Chụp vịnh Hạ Long từ trực thăng, tại sao không?

    Chụp vịnh Hạ Long từ trực thăng, tại sao không?

    Nhiều độc giả quan tâm đã liên hệ và bày tỏ nhu cầu với TT&VH để được biết rõ hơn về cách thực hiện ý tưởng độc đáo về dự án "Khám phá vịnh Hạ Long - cái nhìn xuyên 3 thế kỷ".

  • Khám phá vịnh Hạ Long qua 3 thế kỷ

    Khám phá vịnh Hạ Long qua 3 thế kỷ

    Ý tưởng kết nối quá khứ, lịch sử với hiện tại của vịnh Hạ Long đang được gấp rút thực hiện, và một tin vui vừa đến: vịnh Hạ Long sẽ chính thức đón bằng công nhận Kỳ quan thiên nhiên mới vào tháng 2/2012 tới.

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
loading...

Bình luận mới nhất
X Đóng