Con số & Bình luận:

Wawrinka thiếu sự ổn định và mạnh mẽ

Thứ Bảy, 15/10/2016 14:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau chức vô địch US Open và là danh hiệu Grand Slam thứ 3 trong sự nghiệp vừa qua của Wawrinka, nhiều người đã chờ đợi tay vợt người Thụy Sỹ có thể cạnh tranh ở nhóm đầu cùng với Djokovic và Andy Murray.

Nhưng Wawrinka một lần nữa cho thấy sự thiếu ổn định của mình, và đó sẽ là trở ngại lớn nhất trên con đường vào ngôi nhà huyền thoại của anh.

 • Stan Wawrinka tiết lộ lý do đánh bại Novak Djokovic tại US Open

  Stan Wawrinka tiết lộ lý do đánh bại Novak Djokovic tại US Open

  Mới đây, tay vợt người Thụy Sỹ Stan Wawrinka đã tiết lộ về lý do đã khiến anh có một trận đấu xuất thần trước Novak Djokovic trong trận chung kết US Open vừa qua: nỗi sợ hãi.

 • Stan Wawrinka: Dị nhân, trong lớp vỏ người thường

  Stan Wawrinka: Dị nhân, trong lớp vỏ người thường

  Stan Wawrinka chả có dáng dấp gì của một tay vợt đẳng cấp thế giới cả, nhưng kỳ lạ thay, trước đối thủ càng mạnh, anh lại càng có cảm hứng chiến thắng. Nhà vô địch US Open 2016 thực sự là một… dị nhân trong lớp vỏ người thường.

 • Vì sao Stan Wawrinka thành công?

  Vì sao Stan Wawrinka thành công?

  Trong cả 3 lần vô địch Grand Slam của mình, tay vợt Thụy Sỹ đều hạ đối thủ người Serbia, trong đó có 2 lần diễn ra trong trận chung kết. Hãy cùng lý giải nguyên do thành công của Stan the man.

 • Stan Wawrinka có thể đánh bại bất cứ ai, ngay cả đó là Djokovic

  Stan Wawrinka có thể đánh bại bất cứ ai, ngay cả đó là Djokovic

  Lần đầu tiên xuất hiện tại chung kết US Open, Stan Wawrinka đã tiếp tục gây bất ngờ bằng cách hạ gục đương kim vô địch Novak Djokovic sau một màn trình diễn hết sức xuất sắc.

 • Hạ Djokovic, Wawrinka vô địch US Open 2016

  Hạ Djokovic, Wawrinka vô địch US Open 2016

  Một lần nữa, Djokovic phải nuốt hận trước Stan Wawrinka. Thất bại 7-6 (1), 4-6, 5-7, 3-6 trước tay vợt người Thụy Sĩ đã khiến Nole chính thức trở thành cựu vô địch US Open. Trái lại, Wawrinka đã bỏ túi Grand Slam thứ ba trong sự nghiệp.

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Bình luận mới nhất