SlimV 'hạ gục' khán giả tại Asia Song Festival

Chủ Nhật, 09/10/2016 14:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 8/10, đại diện của Việt Nam tại Asia Song Festival, DJ/Producer SlimV đã diễn"sung" đến mức anh được mời diễn thêm "tăng 2" cũng như được mời tham dự trình diễn tại sự kiện EDM lớn nhất Hàn Quốc vào đầu năm 2017.
Tại Asia Song Festival, mặc dù thời tiết tại Busan, Hàn Quốc không thuận lợi do trời mưa nhưng đêm diễn của các DJ hàng đầu Châu Á từ Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam vẫn nhận được sự chào đón của đông đảo khán giả.

SlimV không chỉ đem âm nhạc mà còn xuất hiện với chiếc nón lá mang vẻ đẹp văn hóa Việt Nam để chinh phục khán giả quốc tế
Như đã hẹn, SlimV đã đem sản phẩm mới Dance again vừa được ra mắt tại Việt Nam đến sân chơi này và anh đã để lại ấn tượng tốt đẹp với khán giả cũng như  Tổng giám đốc tổ chức Asia Song Festival.
Ngay sau buổi diễn, anh tiếp tục nhận được lời mời xuất hiện “tăng 2” tại một Club nổi tiếng nhất Busan. Và buổi diễn tại Club này dành riêng cho các công ty giải trí Hàn Quốc đã được  SlimV "quẩy thành chảo lửa”, lại ghi điểm với show diễn "đột xuất" thứ 2 này với những khán giả đặc biệt tại đây.
Nghe giọng ca The Voice Đức trong 'siêu phẩm' của SlimV

Nghe giọng ca The Voice Đức trong 'siêu phẩm' của SlimV

Trước ngày có mặt tại Asia Song Festival, Dj/Producer Slim V chính thức ra mắt single đầu tay mang tên Dance again với sự kết hợp cùng giọng ca The Voice của Đức, Macmillan.

"Tôi rất bất ngờ khi lần đầu tiên đến Hàn Quốc biểu diễn, đã nhận được sự chào đón của mọi người ở đây. Và đặc biệt là, đã có rất nhiều fans là người Việt đã đội mưa đến ủng hộ tôi trong đêm diễn này. Cảm ơn tình cảm và sự yêu mến mà mọi người đã dành cho tôi" - SlimV hạnh phúc chia sẻ.
Clip phần biểu diễn của SlimV tại sự kiện:

Yến Thảo
Photo: Quân Hà
loading...
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Bình luận mới nhất