'Nóng bỏng' như MV Valentine của SlimV

Thứ Bảy, 11/02/2017 15:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Là một trong những nghệ sĩ chào đón mùa Valentine bằng sản phẩm âm nhạc, DJ SlimV sẽ sớm ra mắt công chúng MV Bỏ lại quá khứ trong vài ngày tới. Hiện anh vừa cho ra mắt bản teaser đầy gợi cảm và nóng bỏng của MV.
Hiện là một trong những DJ thành công nhất hiện nay nhưng SlimV vẫn còn ấp ủ nhiều hoài bão cho sự nghiệp không chỉ ở lĩnh vực DJ hay nhà sản xuất. Đó là lý do, SlimV "lấn sân" sang lĩnh vực sáng tác, mở màn cho các hoạt động âm nhạc của anh trong năm 2017.
Bỏ lại thế giới là ca khúc đầu tay của SlimV, được anh viết theo thể loại future bass - một trong những dòng nhạc thuộc EDM đang thịnh hành trên thế giới.
Đặc biệt, cách SlimV thực hiện MV cũng rất ấn tượng khi anh chọn làm theo trào lưu sống hòa mình với thiên nhiên, với thế giới, với xu hướng đi để khám phá của giới trẻ hiện nay.

Hình ảnh mới nhất của SlimV
Một điểm đặc biệt nữa trong MV này của SlimV là sự tiên phong, đón đầu xu thế âm nhạc thế giới khi nhà sản xuất âm nhạc ra mắt sản phẩm của mình mà chưa muốn tiết lộ tên ca sĩ, để hướng người nghe đến nội dung âm nhạc hơn là "thương hiệu" của ca sĩ.
Ra mắt trong dịp lễ tình nhân, Bỏ lại thế giới là câu chuyện tình yêu kể về một cô gái mạnh mẽ đã từng coi tình yêu là tất cả nhưng đến một ngày, khi nhận ra mình không thể ôm mãi những nỗi đau buồn, cô quyết định phải vươn tới một cuộc sống, một tương lai khác.
 SlimV trở thành DJ Việt Nam đầu tiên đến Asia Song Festival

SlimV trở thành DJ Việt Nam đầu tiên đến Asia Song Festival

Nhà sản xuất âm nhạc, Dj (Producer/DJ) Slim V vừa cho biết, anh đã nhận được lời mời chính thức từ Asia Song Festival biểu diễn chính trong chương trình vào ngày 8/10 tại Busan, Hàn Quốc.

Dự kiến, MV Bỏ lại thế giới sẽ chính thức ra mắt vào 23h30 ngày 13/2.
Cùng xem những hình ảnh mới nhất trong MV sắp ra mắt của SlimV:

Thanh Tú
loading...
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Bình luận mới nhất