NGÔI SAO QUẦN VỢT:

Ivan Lendl - Người về nhì nhiều nhất trong lịch sử Grand Slam

Thứ Tư, 28/12/2016 16:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ivan Lendl được coi là một trong những tay vợt xuất sắc nhất mọi thời đại. Ông đã từng có khởi đầu khó khăn khi thua trong cả 4 trận chung kết Grand Slam đầu tiên của mình, nhưng với ý chí kiên cường, Lendl sau đó đã trở thành tay vợt số 1 thế giới với 8 chức vô địch lớn. Ông cũng là người có công lớn trong sự nghiệp của Andy Murray hiện tại.


 • Andy Murray hy vọng ‘giữ chân’ được HLV Ivan Lendl

  Andy Murray hy vọng ‘giữ chân’ được HLV Ivan Lendl

  Đương kim vô địch Wimbledon Andy Murray đang tìm một thỏa thuận chung để “giữ chân” ông Ivan Lendl, vị HLV đã giúp anh có được 3 giải Grand Slam trong sự nghiệp.

 • Ivan Lendl trở lại, Murray có lợi hại hơn xưa?

  Ivan Lendl trở lại, Murray có lợi hại hơn xưa?

  Các tay vợt hàng đầu thế giới rất hiếm khi quay lại với HLV mà mình đã chia tay, nhưng Andy Murray có thể một ngoại lệ. Lý do: Ivan Lendl là người thích hợp nhất để giúp anh có thể phá vỡ thế độc tôn của Novak Djokovic.

 • Andy Murray tái hợp huyền thoại Ivan Lendl

  Andy Murray tái hợp huyền thoại Ivan Lendl

  Tay vợt Andy Murray xác nhận anh và cựu HLV Ivan Lendl sẽ bắt đầu cuộc tái hợp kể từ thứ Hai tới, để chuẩn bị cho giải đấu Aegon Championships tại Queen Club.

 • Ivan Lendl từ chối "cứu" Dimitrov

  Ivan Lendl từ chối "cứu" Dimitrov

  Grigor Dimitrov đã không thuyết phục được huyền thoại Ivan Lendl trở lại làm HLV, khi ông này chính thức từ chối huấn luyện tay vợt từng được gọi là "Tiểu Federer".

 • Dimitrov sáng suốt khi lựa chọn Ivan Lendl

  Dimitrov sáng suốt khi lựa chọn Ivan Lendl

  Grigor Dimitrov, người vừa chấm dứt hợp đồng với HLV Roger Rasheed sau khi bị loại ngay từ vòng 3 Wimbledon đã được phát hiện trên sân tập ở Florida cùng huyền thoại Ivan Lendl.

 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Bình luận mới nhất