Sơn Lâm đoạt Quán quân 'Tuyệt chiêu siêu diễn 2016'

Thứ Năm, 27/10/2016 06:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Bằng tiết mục Cuộc chiến đại dương được đầu tư công phu, thí sinh Sơn Lâm đã mang đến đêm chung kết Tuyệt chiêu siêu diễn 2016 lúc 21h30 tối qua (26/10) trên HTV7 tiết mục tươi vui, huyền ảo về nàng tiên cá.
Điểm sáng trong tiết mục của Sơn Lâm là biết tận dụng đạo cụ, phục trang để làm cho mình trở nên nổi bật. Anh chàng “phù thủy” cũng khoe trọn vũ đạo điêu luyện trong những bước nhảy gợi cảm, hút mắt nhìn.
Clip tiết mục của Sơn Lâm:

Trên ghế nóng, Trường Giang, Tiến Luật bày tỏ sự ngưỡng mộ Sơn Lâm khi nam thí sinh cho biết đã đầu tư rất nhiều tiền vào phần trang phục và đạo cụ. Sơn Lâm thậm chí còn sang Thái Lan để mua đạo cụ và tự may hết tất cả trang phục cho bạn diễn, vũ công. Còn Thu Trang đánh giá cao Sơn Lâm ở những đoạn hát nhép Thu Minh.
Với tiết mục này, Sơn Lâm được 10 điểm của ban giám khảo và 49/100 khán giả ở trường quay bình chọn. Với tổng số điểm cao nhất, Sơn Lâm đã chính thức trở thành quán quân Tuyệt chiêu siêu diễn 2016 với số tiền 100 triệu đồng.
Sơn Lâm nhận giải Quán quân
Học trò của Trường Giang là Phương Nam với tiết mục Yêu em trong mơ  nhận giải Á quân với 50 triệu đồng tiền thưởng. Hai thí sinh còn lại là: Nguyễn Cảnh và Phú Quí nhận giải 3 đồng hạng với 15 triệu đồng tiền thưởng cho mỗi người.

Các thí sinh nhận giải Á quân và giải ba đồng hạng

An Như

loading...
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Bình luận mới nhất