Vợ chồng Hồng Vân… “vẫn ngượng như hồi đầu mới quen”

Thứ Bảy, 27/09/2008 09:11 GMT+7

(TT&VH) -  NSƯT Hồng Vân và diễn viên - đạo diễn Lê Tuấn Anh là những diễn viên nhiều kinh nghiệm, đang gây dựng được một gia đình hạnh phúc, công việc làm ăn phát đạt, nhưng khi chụp hình chung với nhau thì ít tỏ ra tự nhiên.
 
Như hôm giỗ tổ ngành sân khấu vừa rồi, Hồng Vân và Lê Tuấn Anh ra làm lễ tại Kịch Phú Nhuận, nhiều báo muốn chụp hình hai người nhưng Hồng Vân không cho vì nêu lý do là hôm nay đi ra mắt tổ nghề nên chẳng trang điểm gì, chụp lên thấy ghê lắm.
“Vợ chồng sống với nhau từng ấy năm, chia sẻ biết bao nhiêu chuyện buồn vui, vậy mà nói đến chuyện chụp hình tôi lại thấy ngượng, ngượng như lần đầu mới quen vậy. Diễn bao nhiêu vai cũng được, nhưng cứ thấy ai đó bảo vợ chồng diễn một chút để chụp hình là tôi mất tự nhiên hay bật cười ngay. Làm như có ai đó đang nhìn vào hạnh phúc của mình vậy, thấy sao sao ấy” - Lê Tuấn Anh tiết lộ.
“Khi nghe mấy tạp chí xin hình vợ chồng và gia đình, mình bối rối lắm, ở nhà chụp chơi với nhau bằng điện thoại di động thì nhiều nhưng nếu kéo ra studio thì khó lắm, không phải do công việc bận rộn, mà là rất khó thuyết phục ông xã. Nghe tới mấy tiếng đi chụp hình là ảnh đỏ mặt vì ngượng rồi; ảnh hay lóng cóng trong mấy chuyện này. Hình gia đình trên các báo, các tạp chí thường dùng mấy tấm cũ là vì vậy” - Hồng Vân cho biết thêm.
VĂN BẢY
 
 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Bình luận mới nhất