Theo Chinanews, diễn viên gạo cội Trương Quốc Lập (Zhang Guo Li) vừa có mặt tại tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc để quảng bá cho phim truyền hình mới Em là người tôi yêu. Đây là bộ phim mà nam diễn viên kiêm cả vai trò nam chính và đạo diễn. Nhân dịp này, Trương Quốc Lập cho hay: “Tôi không muốn làm hoàng đế nữa”.

Trương Quốc Lập tại buổi họp báo giới thiệu phim. Ảnh: Sina.
Em là người tôi yêu lấy đề tài hôn nhân gia đình. Người vào vai “vợ” trong phim của ông cũng chính là bạn đời của Quốc Lập - nữ diễn viên Đặng Tiệp (Deng Jie). Trong phim, họ vào vai một cặp vợ chồng luống tuổi đứng trước nguy cơ tan vỡ hôn nhân do người chồng ngoại tình.

Cảnh trong phim của hai vợ chồng Trương Quốc Lập. Ảnh: Sina.
Trước đó, trong một bộ phim khác về đề tài gia đình - Nghĩa tình anh em (2010), hai vợ chồng diễn viên này cũng từng diễn cảnh ly hôn. Vì thế, khi được hỏi, liệu chuyện phim có ảnh hưởng gì đến tình cảm của hai người, Trương Quốc Lập nắm chặt tay vợ và nói: “Chúng tôi vẫn còn yêu nhau nhiều lắm".

Trương Quốc Lập trong tạo hình hoàng đế. Ảnh: Sina.