"Thiện nữ u hồn" quy tụ dàn diễn viên nữ tuyệt đẹp

Thứ Hai, 25/04/2011 15:07 GMT+7

(TT&VH Online) - Thiện nữ u hồn - bộ phim mới của đạo diễn Diệp Vĩ Tín hiện đang được dư luận chú ý. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên hạng A gồm: Cổ Thiên Lạc, Lưu Diệc Phi, Huệ Ánh Hồng, Phàn Thiếu Hoàng… ngoài ra trong phim còn có sự tham gia của hai người đẹp Củng Tân Lượng và Lâm Bằng.

Theo đạo diễn Diệp Vĩ Tín, bộ phim Thiện nữ u hồn của anh là sự kết hợp giữa Liêu Trai chí dị và câu chuyện Thanh xà – Bạch xà. Ngoài nền cốt truyện cũ, kịch bản đầu tư thêm nhiều yếu tố lãng mạn của tình yêu, những pha hành động cùng bối cảnh đẹp mắt tạo nên sự hấp dẫn của bộ phim.Poster phim "Thiện nữ u hồn"

Những "ma nữ chính" của bộ phim gồm Lưu Diệc Phi vai Nhiếp Tiểu Thiện, siêu mẫu Củng Tân Lượng vai Thanh Xà, còn Lâm Bằng – người đẹp đã từng được Thành Long dìu dắt trong Đại binh tiểu tướng vào vai Bạch Xà. Bộ phim có “đội ngũ sản xuất vàng”  gồm: nhiếp ảnh gia Hoàng Nhạc Thái, thiết kế mỹ thuật Thái Quốc Cường, nhà thiết kế thời trang BoBo Ngô Bảo Linh. Trang phục và tạo hình của các nhân vật nữ trong phim vô cùng gợi cảm, đặc biệt là đối với Thanh Xà và Bạch Xà.

Ngày 22/4/2011, Thiện nữ u hồn ra mắt công chúng Trung Quốc, nhưng trước đó những hình ảnh của 3 nàng “ma nữ” Lưu Diệc Phi, Lâm Bằng và Củng Tân Lượng đã “gây sốt” tại châu Á. Lưu Diệc Phi vào vai ma nữ Nhiếp Tiểu ThiệnAnh chàng thu thuế nhút nhát Ninh Thái Thần (do Dư Thiếu Quần thủ diễn)
phải lòng hồn ma Nhiếp Tiểu ThiệnLâm Bằng - vai Bạch XàCủng Tân Lượng vào vai Thanh Xà


Củng Tân Lượng


Hai chị em Thanh Xà và Bạch Xà

Hiền Thương (Tổng hợp)

 
 • Lưu Diệc Phi học cách diễn qua phim hoạt hình “Up”

  Lưu Diệc Phi học cách diễn qua phim hoạt hình “Up”

  Xuất hiện lộng lẫy trong ngày tổ chức họp báo “Thiện nữ u hồn” vào ngày 23/2 vừa qua tại Bắc Kinh, nàng Tiểu Long Nữ, Lưu Diệc Phi đã chia sẻ với khán giả những câu chuyện xung quanh vai diễn ma nữ của mình trong phim.

 • Hình ảnh Lưu Diệc Phi bị thiêu sống oan ức

  Hình ảnh Lưu Diệc Phi bị thiêu sống oan ức

  Đó là một trong những hình ảnh ấn tượng xuất hiện trong bộ phim Thiện nữ u hồn với sự tham gia diễn xuất của nàng “Tiểu Long Nữ” xinh đẹp - Lưu Diệc Phi, nam diễn viên Dư Thiếu Quần và Cổ Thiên Lạc.

 • Lưu Diệc Phi thủ vai ma nữ

  Lưu Diệc Phi thủ vai ma nữ

  Nhà làm phim Hong Kong Diệp Vĩ Tín đang quay bộ phim mới Ghost Story ở Thượng Hải và nữ diễn viên Lưu Diệc Phi sẽ thủ vai ma nữ Nie Xiaoqian.

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
loading...

Bình luận mới nhất
X Đóng