Phan Đinh Tùng hát nhạc tình và thánh ca

Chủ Nhật, 29/05/2011 08:52 GMT+7

(TT&VH) - Với sự hợp tác của các nhạc sĩ đang “hot” tại thị trường âm nhạc TP.HCM hiện nay như Nguyễn Hồng Thuận, Nguyễn Văn Chung... ca sĩ Phan Đinh Tùng vừa phát hành album Bất chợt một tình yêu.


Vẫn những bài pop và ballad sở trường của Phan Đinh Tùng, album gồm 11 ca khúc, trong album này Phan Đinh Tùng sáng tác 2 bài, trong đó có ca khúc chủ đề Bất chợt một tình yêu. Màu sắc chung của album là tươi vui, nhẹ nhàng với nhiều cung bậc tình yêu.

Album thứ 2 trong lần phát hành này là album thánh ca Về với Ngài, gồm 9 ca khúc về Chúa. Trong album này Phan Đinh Tùng cũng sáng tác ca khúc chủ đề cho album.

Tuy không đúng thời điểm “vàng” để phát hành album thánh ca, nhưng theo Phan Đinh Tùng thì album này được thai nghén từ năm 2005, nhưng đây là thời điểm thuận lợi để phát hành, bởi tên tuổi của anh đang được nhiều người biết đến.

Album Về với Ngài có 3 clip tặng kèm, còn Bất chợt một tình yêu có 2 clip được quay cảnh tại Đà Lạt và TP.HCM.

BM

 
  • Phan Đinh Tùng phát hành DVD karaoke

    Phan Đinh Tùng phát hành DVD karaoke

    Vừa phát hành CD Ngôi sao lẻ loi không lâu, mới đây Phan Đinh Tùng lại tung ra DVD karaoke Kiếp dã tràng.

  • Phan Đinh Tùng và “ngôi sao lẻ loi”

    Phan Đinh Tùng và “ngôi sao lẻ loi”

    Đó là tên album vừa được Phan Đinh Tùng cho ra mắt với 14 bài hát của nhiều nhạc sĩ khá “hot” ở thị trường âm nhạc TP.HCM hiện nay như Nguyễn Hồng Thuận, Nguyễn Hải Phong, Nguyễn Văn Chung...

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
loading...
Bình luận mới nhất