Hồ Ngọc Hà, Thu Minh... hòa giọng giúp Wanbi Tuấn Anh

Thứ Sáu, 09/11/2012 10:30 GMT+7


(TT&VH Online) - 14 ca sĩ đã tham gia thu âm ca khúc Cảm ơn của Wanbi Tuấn Anh để làm nhạc chuông nhạc chờ nhằm giúp Wanbi có thêm tiền chữa bệnh.

Như báo chí đã đưa tin, ca sĩ trẻ Wanbi Tuấn Anh đang bị bệnh hiểm nghèo và cần một số tiền lớn để chữa bệnh, nhưng số tiền này vượt ngoài khả năng tài chính của Wanbi.

Ca khúc "Cảm ơn" được thể hiện bởi 14 ca sĩ

Những ngày qua, nhiều hoạt động biểu diễn ca nhạc đã diễn ra với mục đích kiếm tiền giúp Wanbi. Đã có 2 buổi ca nhạc: 1/11 tại Sân khấu Trống đồng và 4/11 tại phòng trà Không tên (TP.HCM) với sự tham gia (không nhận cát-sê) đông đảo của các nghệ sĩ: Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Maya, Khánh Thi, Ái Phương, Tiêu Châu Như Quỳnh, Hiền Thục, Thanh Thảo, Tuấn Hưng… Tổng cộng số tiền thu được từ 2 đêm nhạc ủng hộ Wanbi Tuấn Anh khoảng hơn 1,5 tỷ đồng.

Mới đây, ca khúc Cảm ơn do chính Wanbi Tuấn Anh sáng tác đã được 14 nghệ sĩ cùng tham gia trình diễn để thu âm, trong đó có: Thu Minh, Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà, Hà Anh Tuấn, Minh Hằng, Thu Thủy, Ái Phương, Ngô Kiến Huy, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh, nhóm V.Music…

Ca khúc này được gửi lên mạng Mobile, Viettel và Vina để bán dưới dạng nhạc chuông, nhạc chờ nhằm tạo thêm nguồn tài chính để giúp đỡ Wanbi. (Mã số ca khúc Cảm ơn: Mobi: 6475112 - 6475113. Viettel: 7566756. Vina: 945147 - 946148).

Dưới đây là hình ảnh các ca sĩ trong phòng thu âm ca khúc Cám ơn:


Ti Gôn

Ảnh: Bảo Khang
 
 • Hơn 1 tỉ đồng giúp Wanbi Tuấn Anh chữa bệnh

  Hơn 1 tỉ đồng giúp Wanbi Tuấn Anh chữa bệnh

  Đồng hồ chỉ 24 giờ đêm. "Cám ơn tình yêu ấy, cám ơn cuộc sống này..." - Wanbi Tuấn Anh hát trong nước mắt. Đêm nhạc ở sân khấu Trống Đồng (TP.HCM) khép lại rạng sáng 2-11 đầy xúc cảm trong tim hàng ngàn khán giả.

 • Ca sĩ Hà Nội làm live show hướng về Wanbi Tuấn Anh

  Ca sĩ Hà Nội làm live show hướng về Wanbi Tuấn Anh

  Với mục đích giúp đỡ ca sĩ trẻ Wanbi Tuấn Anh ra nước ngoài chữa trị bệnh hiểm nghèo, các ca sĩ, người mẫu, diễn viên ở Hà Nội đã quyết định tổ chức đêm nhạc hướng về Wanbi Tuấn Anh vào ngày 27/10.

 • Wanbi Tuấn Anh đã hết “teen”

  Wanbi Tuấn Anh đã hết “teen”

  Với album vol.2 "Thăng", Wanbi Tuấn Anh đã bước qua tính chất “teen” để xây dựng cho mình một hình ảnh khác - trưởng thành, lịch lãm hơn.

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
loading...
Bình luận mới nhất
close