'Hát cùng mẹ yêu' khởi động năm 2017 bằng xúc động và khóc

Thứ Bảy, 31/12/2016 08:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) -  Lên sóng lúc 20h30 ngày 3/1 trên kênh HTV7 (thứ Ba hàng tuần), Hát cùng mẹ yêu có lẽ là một trong số rất ít sân chơi truyền hình khởi động năm 2017. Điểm đặc biệt không phải ở chuyện ca hát, chuyện thi thố, mà chuyện mẹ con sẽ làm khán giả xúc động và khóc rất nhiều.

Những hình ảnh và clip tươi vui trong bản tin này chỉ có tính cách “đánh lừa”, thực chất là rất nhiều màn nước mắt, vì là mẹ con, nhưng có mấy khi họ hát chung với nhau đâu.


Ra mắt "Hát cùng mẹ yêu" - một định dạng truyền hình do Truyền thông Khang sáng tạo

Chương trình có 6 cặp mẹ - con, gồm nghệ sĩ hài Dũng Nhí và mẹ là nghệ sĩ cải lương Phương Dung, NSND Hồng Vân và con trai Khôi Nguyên (Trê Phi), NSƯT Kim Xuân và con trai là ca sĩ Huy Luân, ca sĩ Siu Black và con trai Siu Mạnh, diễn viên Kim Phương và con trai là ca sĩ Tống Hạo Nhiên, á quân Cười xuyên Việt 2016 Tuấn Dũng và mẹ là Hồng Ngọc.


Từ trên xuống là các cặp: Siu Black - Siu Mạnh, Dũng Nhí - Phương Dung, Tống Hạo Nhiên - Kim Phương

Đây có lẽ là lần đầu tiên nhiều cặp trong số này đứng chung trên một sân khấu ca hát dài hơi như vậy. Ngoài đời thực, tuy là mẹ con, nhưng có những hoàn cảnh khác nhau, đôi khi hiểu lầm đến mức giận nhau rất lâu. Khán giả sẽ khóc khi thấy mấy cảnh tái hợp xúc động này.

NSƯT Kim Xuân, NSND Hồng Vân không hoàn toàn tự tin về giọng hát của mình, và gần như chưa bao giờ đứng trên sân khấu để hát, nhưng vì các con mà sẵn sàng.

Nghệ sĩ cải lương Phương Dung đã giải nghệ gần 20 năm, ở độ tuổi ngoài 70, sức khỏe đã vơi, nhưng khi con trai nhờ, mẹ sẵn sàng tái xuất. Họ không chỉ hát, mà còn diễn và dàn dựng các tiểu phẩm để bài hát đó được trọn vẹn.


Từ trên xuống là các cặp: Khôi Nguyên - Hồng Vân, Huy Luân - Kim Xuân, Tuấn Dũng - Hồng Ngọc

Hay như trường hợp của chị Hồng Ngọc, sau khi chia tay chồng là nghệ sĩ cải lương Tuấn Tú, chị đang hàng ngày phụ bán vé số cho người em gái, nhưng khi con trai nhờ, chị vượt qua mặc cảm tự ti để tham gia.

Cũng như con trai của ca sĩ Siu Black, anh không thích ca hát từ nhỏ, mà chỉ thích làm nghề cơ khí, nay muốn làm hòa với mẹ và mong muốn mẹ sẽ quay trở lại sân khấu nên anh quyết định đi thi. Tất cả điều này cũng được tái dựng xúc động trên sân khấu.

Tại chương trình chỉ có nghệ sĩ Kim Phương và con trai Tống Hạo Nhiên là khác biệt, khi cả hai đã từng diễn chung với nhau rất nhiều lần trước đó, nhưng ca hát liên tục trong một chương trình như lần này thì cũng chưa bao giờ. Kim Phương là một đạo diễn cải lương và một diễn viên truyền hình kỳ cựu.

Clip giới thiệu "Hát cùng mẹ yêu:"


Giám khảo gồm NSND Ngọc Giàu, danh ca Phương Dung, nhạc sĩ Đức Huy, và mỗi số sẽ có những giám khảo khách mời như tiến sĩ tâm lý Trần Hữu Đức, nghệ sĩ Thanh Hằng… Dẫn chương trình là nhà báo Phước Lập.

Như Hà

 • NSND Hồng Vân, Quốc Thuận và 'Vợ chồng son'

  NSND Hồng Vân, Quốc Thuận và 'Vợ chồng son'

  Không phải họ làm vợ chồng son của nhau, dù là trên sân khấu, mà là làm MC cho chương trình 'Vợ chồng son' - một chương trình truyền hình thực tế (30 phút mỗi tập) được phát trên HTV7 vào 22h Chủ nhật hàng tuần, từ 4/8/2013.

 • NSƯT Kim Xuân 'tháp tùng' con trai đi thi hát

  NSƯT Kim Xuân 'tháp tùng' con trai đi thi hát

  Huy Luân – con trai NSƯT Kim Xuân tham gia bảng thi đấu Đơn ca nam, tranh tài cùng 7 tài năng âm nhạc khác trong chương trình “Tôi là người chiến thắng – The Winner Is”

 • NSƯT Kim Xuân “rắc rối” chuyện làm dâu

  NSƯT Kim Xuân “rắc rối” chuyện làm dâu

  Từ ngày 10/8, vào lúc 20h30 từ thứ Hai đến Chủ nhật hằng tuần, trên kênh của Đài Truyền hình Vĩnh Long, khán giả sẽ được chứng kiến cảnh làm dâu và làm mẹ chồng của NSƯT Kim Xuân.

Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
loading...
Bình luận mới nhất