(TT&VH) - Tin diễn viên Dương Đức Hiệp (tên thân mật là Hiệp “gà”) bất ngờ cưới vợ lần 2 diễn ra sáng nay (20/3) tại khách sạn Thắng Lợi (HN) được chính Hiệp ‘gà’ tiết lộ với báo giới từ sáng qua (19/3). Ngay sau đó, nhiều người đã tới tấp gọi điện cho anh và cả NSƯT Chí Trung - Trưởng Đoàn kịch 2- Nhà hát Tuổi trẻ - là người có quan hệ mật thiết về mặt nghề nghiệp với anh.
Vừa nghe điện thoại của phóng viên TT&VH, Chí Trung đã trả lời ngay:
NSƯT Chí Trung
- Lại hỏi chuyện Hiệp “gà” lấy vợ chứ gì?! Từ sáng đến giờ rất nhiều người, không riêng gì báo chí “tra tấn” Hiệp “gà” không đủ, nay lại chuyển sang “tra tấn” tôi (cười). Tóm lại ngày mai Hiệp “gà” cưới ở Khách sạn Thắng Lợi, rất nhiều người đến dự và tôi đứng ra làm chủ hôn.
* Phải chăng vì anh là trưởng đoàn, nên việc hệ trọng này chỉ có anh mới giúp được?
- Đúng vậy. Tôi còn là người anh nữa, hiểu cậu ấy nhất. Việc này cũng đơn giản thôi, vì tôi cũng làm chủ hôn cho rất nhiều đám cưới rồi.
* Trước đây, anh rất khắt khe với Hiệp “gà”, từng đuổi khỏi đoàn?
- Chưa bao giờ tôi đuổi Hiệp “gà” cả. Tự cậu ấy bỏ việc, vì không chấp hành nghiêm kỷ luật của nhà hát.
* Nhưng sau khi Hiệp “gà” ra tù, anh vẫn “tiếp tục hợp tác” và nói chung cũng dành nhiều lời khen?
- Bản chất cậu ấy là người tốt. Hiện nay Hiệp làm rất tốt công việc của mình, chăm chỉ, chịu khó, đúng giờ, có nhiều sáng tạo và tự tin trong diễn xuất.
* Hiệp “gà” có tâm sự gì với anh về đám cưới và về cô vợ mới này không?
- Thực ra thì đây là việc riêng của cậu ấy và gia đình nhà cậu ấy chứ có gì đâu mà phải tâm sự. Tôi là trưởng đoàn, là người anh, nên cậu ấy bảo tôi giúp, đứng ra làm chủ hôn, đón khách phát biểu... đương nhiên tôi giúp rồi. Tôi không thích nói nhiều về việc này đâu. * Xin cảm ơn anh!
Hòa trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 80 Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, tối 7/9, chương trình "Rock Concert – Trái tim Việt Nam" diễn ra tại Khu Di tích Hoàng Thành Thăng Long.
Tối 7/9, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp với các bộ, ngành, cơ quan để rà soát, tiếp tục thúc đẩy triển khai dự án tuyến đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng, trong đó có tình hình xây dựng, thẩm định và công bố tiêu chuẩn, quy chuẩn đường sắt tốc độ cao, bố trí nguồn vốn cho các dự án đường sắt.
Chiều 7/9, dự án "Học viện Nghệ thuật - Hạnh phúc được gọi tên" được công bố với mục tiêu mang nghệ thuật đến với mọi trẻ em trên khắp Việt Nam. Điểm nhấn của sự kiện là vở nhạc kịch tương tác Công chúa tóc mây - một tác phẩm đầy tâm huyết do NSƯT Cao Ngọc Ánh làm Tổng đạo diễn.
Tại buổi làm việc với các đơn vị liên quan về tiến độ các dự án phía Nam sông Cầu, ngày 7/9, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh Vương Quốc Tuấn nhấn mạnh, quy trình triển khai các dự án đầu tư xây dựng đều được thực hiện nghiêm túc, đúng quy định, song nhiều dự án vẫn vướng nhất ở khâu đền bù, giải phóng mặt bằng.
Ngày 7/9, liên quan đến vụ cháy xảy ra tại bãi trông giữ xe tại khu vực dưới chân cầu Vĩnh Tuy (phường Hồng Hà, Hà Nội), Công an thành phố Hà Nội có thông tin về kết quả điều tra ban đầu.
Link xem trực tiếp Sinner vs Alcaraz (01h00, 8/9) - Thethaovanhoa.vn cập nhật link xem trực tiếp trận Sinner vs Alcaraz thuộc chung kết đơn nam US Open 2025.
Đội bóng chuyền nữ Việt Nam đang trong quá trình thương thảo để chiêu mộ một ngôi sao Châu Âu, nhằm tăng cường lực lượng cho giai đoạn 2 Giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2025.
Ngày 7/9, Bộ Nông nghiệp và Môi trường ban hành văn bản số 6411/BNNMT-ĐĐ gửi Ủy ban nhân dân các tỉnh khu vực vùng núi và trung du Bắc Bộ về việc chủ động ứng phó với mưa lớn, lũ, ngập lụt, lũ quét, sạt lở đất.
Chiều 7/9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính làm việc với Hội đồng Tư vấn chính sách để thảo luận về vấn đề ổn định kinh tế vĩ mô, kích cầu tiêu dùng và về vận hành chính quyền địa phương 2 cấp.
Nếu thua U23 Yemen, U23 Việt Nam không chỉ mất vé trực tiếp dự VCK U23 châu Á mà còn đối mặt với những bất trắc trong việc đua tranh vé vớt dành cho 4 đội nhì xuất sắc nhất.
Không chỉ gây ấn tượng với màn trình diễn xuất sắc tại giải vô địch bóng chuyền nữ thế giới, chủ công Yoshino Sato của Nhật Bản còn chinh phục trái tim người hâm mộ bằng vẻ ngoài trẻ trung, dễ thương.
Trận giao hữu thứ hai, cũng là cột mốc khép lại đợt tập trung FIFA Days tháng 9 của đội tuyển Việt Nam, đã khép lại với một "cơn mưa" bàn thắng khi thầy trò HLV Đinh Hồng Vinh giành chiến thắng 4-3 trước CLB Công an Hà Nội.
Bất chấp nỗ lực của đội tuyển bóng chuyền nữ Nhật Bản, Brazil đã xuất sắc giành chiến thắng 3-2 trong trận tranh huy chương đồng, khép lại giải bóng chuyền nữ vô địch thế giới 2025 với vị trí thứ 3.