Ca sĩ Thanh Bùi mang "Tình về nơi đâu" đến Thái Lan

Thứ Hai, 09/07/2012 06:34 GMT+7

(TT&VH) - Ngày 5/7, ca sĩ - nhạc sĩ Thanh Bùi và ca sĩ người Thái Lan Tata Young đã họp báo ra mắt single Where Do We Go - Tình về nơi đâu phiên bản tiếng Anh tại Bangkok, Thái Lan với sự tham dự của khoảng 100 báo, đài.


Ca sĩ Thanh Bùi (bìa phải) và Tata Young

Ngoài buổi họp báo, ca sĩ Thanh Bùi còn xuất hiện cùng Tata Young trên chương trình Morning Live Talkshow với tên gọi Chow Do Woody của Thái Lan. Đây là một trong những talkshow được phát sóng trực tiếp, rất được yêu thích tại Thái Lan. Khách mời là những nhân vật đang được công chúng quan tâm và có những hoạt động ấn tượng trong giới giải trí.

Chuyến đi này gợi nhớ cho Thanh Bùi những kỷ niệm 10 năm trước khi anh cùng ban nhạc North của mình thực hiện tour diễn vòng quanh châu Á và đã dừng chân tại Thái Lan.

Trạc Tuyền
 
 • Ca sĩ Thanh Bùi làm cùng lúc 4 việc lớn

  Ca sĩ Thanh Bùi làm cùng lúc 4 việc lớn

  Ca sĩ Việt kiều Thanh Bùi vừa họp báo ra mắt Công ty Cổ phần giải trí Tâm hồn - Soul Entertainment do anh làm giám đốc điều hành.

 • Ca sĩ Thanh Bùi làm từ thiện đầu Xuân

  Ca sĩ Thanh Bùi làm từ thiện đầu Xuân

  Hôm qua 3/2, tổ chức từ thiện Heart Reach của Australia công bố chương trình ca nhạc từ thiện Trái tim yêu thương - Love Heart với sự tham gia của hai nghệ sĩ Việt kiều đến từ xứ sở Kangaroo: ca sĩ Thanh Bùi và pianist Vân Anh.

 • Ca sĩ Việt kiều Thanh Bùi mơ về Grammy

  Ca sĩ Việt kiều Thanh Bùi mơ về Grammy

  Thanh Bùi - chàng ca sĩ Việt kiều đã từng lọt vào Top 8 cuộc thi Thần tượng âm nhạc Australia đã chọn quê nhà Việt Nam làm nơi phát triển sự nghiệp. Nhân dịp Tết đến Xuân về, TT&VH có cuộc trò chuyện với Thanh Bùi.

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
loading...
Bình luận mới nhất