Bác sĩ của Jackson mua thuốc Propofol ở đâu?

Thứ Hai, 23/11/2009 08:51 GMT+7

(TT&VH) - Theo tài liệu mới được công bố của tòa án, bác sĩ riêng của Michael Jackson đã mua thuốc gây mê Propofol tại Applied Pharmacy Services ở Las Vegas và sau đó chuyển tới Los Angeles.

Bác sĩ Conrad Murray đã mua 5 lọ thuốc Propofol 100 ml với giá 853 USD vào ngày 12/5 và đó đúng là thời điểm ông ta bắt đầu được thuê làm bác sĩ riêng cho Vua pop. Thuốc Propofol quá liều được cho là nguyên nhân khiến Jackson đột tử.

Bác sĩ Murray thừa nhận đã tiêm thuốc cho Jackson vào ngày anh qua đời - 25/ 6 - nhưng vẫn khăng khăng là không làm điều gì sai. Vị bác sĩ này khai thường tiêm thuốc cho Jackson hàng đêm để giúp anh dễ ngủ. Propofol là loại thuốc gây mê cực mạnh chỉ được dùng cho bệnh nhân phải qua phẫu thuật tại bệnh viện.


Bảo Nguyên

 
 • Một phụ nữ có quan hệ với bác sĩ của Michael Jackson bị gọi làm nhân chứng

  Một phụ nữ có quan hệ với bác sĩ của Michael Jackson bị gọi làm nhân chứng

  Một phụ nữ có mối quan hệ với bác sĩ riêng của Michael Jackson đã được lệnh triệu tập làm nhân chứng trước tòa án Los Angeles trong phiên xét xử về cái chết của ông vua nhạc Pop.

 • Thêm rắc rối cho bác sĩ riêng của Jackson

  Thêm rắc rối cho bác sĩ riêng của Jackson

  Conrad Murray, bác sĩ riêng của Michael Jackson, đã “nấu cháo điện thoại” tới 47 phút sau khi phát hiện Vua pop đột tử.

 • Propofol đã giết chết Michael Jackson

  Propofol đã giết chết Michael Jackson

  Sau khi phát hiện tỷ lệ hóa chất đủ gây chết người trong thi thể Michael Jackson do anh dùng nhiều loại thuốc, Cơ quan Điều tra Los Angeles (Mỹ) thông báo rằng Vua pop không thiệt mạng do “cái chết tự nhiên” mà bị ngộ sát.

 • Michael Jackson bị giết chết

  Michael Jackson bị giết chết

  Kết quả các cuộc giám định pháp y cho thấy, một hỗn hợp gồm loại thuốc gây mê tác dụng nhanh propofol, vốn thường chỉ được sử dụng trong bệnh viện, cộng với ít nhất 2 loại thuốc an thần đã giết chết ca sĩ Micheal Jackson.

 • Bác sĩ riêng của Michael Jackson “nợ như chúa chổm”

  Bác sĩ riêng của Michael Jackson “nợ như chúa chổm”

  Khi ký hợp đồng để trở thành bác sĩ riêng của Michael Jackson từ tháng 5 với mức lương 150.000 USD/tháng, ông Connrad Murray đang “nợ như chúa chổm”. Có phải vì lý do đó mà bác sĩ này làm theo bất cứ điều gì mà Vua pop muốn?

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
loading...

Bình luận mới nhất
X Đóng