Ba chàng ngự lâm pháo thủ lên phim 3-D

Thứ Sáu, 04/09/2009 09:05 GMT+7

(TT&VH) - Paul W.S. Anderson, đạo diễn nổi tiếng với các phim Resident Evil và Alien Vs. Predator, sẽ đưa tác phẩm văn học kinh điển Ba chàng ngự lâm pháo thủ trở lại màn bạc, nhưng lần này là trên phim 3-D.


Paul W.S. Anderson
Cuốn truyện nói trên của Alexandre Dumas kể về D’Artagnan, một chàng trai trẻ rời nhà để gia nhập ngự lâm quân Hoàng gia Pháp. Anh kết bạn với những thành viên xuất sắc nhất của đội ngự lâm là Athos, Porthos và Aramis.

Anderson là đồng tác giả kịch bản phim này cùng Andrew Davies, từng được biết đến với các phim Bridget Jones’s DiaryThe Tailor Of Panama cũng như chuyển thể truyền hình Pride And Prejudice.

“Chúng tôi đang hiện đại hóa Ba chàng ngự lâm pháo thủ nhưng vẫn giữ bối cảnh trong tiểu thuyết. Chuyển thể của chúng tôi phong phú về hành động, lãng mạn và mạo hiểm”, Anderson cho biết. Bộ phim này sẽ được phát hành vào năm 2011.


Bảo Nguyên
 
  • Phim chiếu rạp: Ba chàng ngự lâm

    Phim chiếu rạp: Ba chàng ngự lâm

    Doug Billings sắp kết hôn cùng cô bạn gái Tracy Garner, và trước ngày hôn lễ, ba chàng bạn thân Phil Wenneck, Stu Price, và cậu em rể Alan Garner quyết phải cùng Doug trải qua một buổi tiệc độc thân nhớ đời.

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
loading...
Bình luận mới nhất