Những chú "sóc chuột" khuấy động Vietnam's Got Talent

Thứ Hai, 16/04/2012 08:58 GMT+7

(TT&VH Online) - Nhóm nhảy Những chú sóc con đã mở màn đêm bán kết thứ 7 Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent (lúc 20h tối qua 15/4, trên VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam). Hóa thân vào hình ảnh những chú sóc chuột siêu quậy trong bộ phim Alvin & The Chipmunks, nhóm đã nhận được nhiều thiện cảm của BGK và khán giả.

Các thành viên của nhóm đều có hoàn cảnh đặc biệt, có em mồ côi từ nhỏ hoặc gia đình không có khả năng nuôi dưỡng, nhưng với tất cả niềm đam mê dành cho bộ môn nhảy, cả 6 thành viên trong nhóm đã mang đến phần trình diễn dễ thương...
Ý tưởng xây dựng hình ảnh những chú sóc con bắt nguồn từ một thành viên nhí trong nhóm, và thật may khi hầu hết các bạn nhỏ trong nhóm đều rất yêu thích bộ phim Alvin & The Chipmunks.


Trên nền nhạc của ca khúc Bad Romance của Lady Gaga, 3 chú sóc chuột nam và 3 cô sóc chuột nữ đã trình diễn nhiều thể loại nhảy từ hiphop, popping, dance đến cả dancesport. Đặc biệt việc sử dụng hiệu ứng ánh sáng dạ quang được phát ra từ bàn tay cũng đã tạo điểm nhấn cho tiết mục này.
Những chú sóc con là nhóm nhảy nhí duy nhất góp mặt trong vòng bán kết của Vietnam’s Got Talent. Sự vô tư, dễ thương và trình diễn hết mình của các em đã lôi cuốn được các vị giám khảo và khán giả.

Clip màn trình diễn của Những chú sóc con:
An Như
 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Bình luận mới nhất