09/09/2008 09:42 GMT+7 | Đời sống
Nguyên liệu
Cách chế biến
Mực ống làm sạch, để ráo, chần qua nước sôi, lấy ra để nguội, thái khoanh, ướp mực với hạt nêm.
Dưa chuột rửa sạch, bổ dọc làm đôi, thái khoanh; cà rốt cạo vỏ, tỉa hoa, thái lát; nấm ngâm mềm, rửa sạch, bỏ chân; tỏi bóc vỏ, giã dập.
Phi tỏi thơm với dầu, cho mực vào xào sơ, xúc để riêng.
Cho dầu vào chảo phi thơm tỏi, cho cà rốt vào đảo trước, sau đó cho dưa chuột vào xào trong vài phút rồi trút nấm hương và mực vào xào cùng.
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Xác nhận mật khẩu
Mã xác nhận
Tải lại captchaĐăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất