Hoa hậu hoàn vũ 2012: bí quyết làm đẹp là uống nước

Thứ Năm, 20/12/2012 15:04 GMT+7


Sở hữu chiều cao khiêm tốn 1,66m và không được đánh giá cao trong cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2012, người đẹp nước Mỹ Olivia Culpo đã bất ngờ vượt qua 88 thí sinh khác để đăng quang.


Olivia Culpo và cây đàn cello - Ảnh: Miss Universe

Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.
Clip giây phút chiến thắng của Hoa hậu Mỹ - Nguồn: YouTube
Dưới đây là những chia sẻ của Olivia Culpo.
* Theo cô, thế nào là vẻ đẹp?

- Tôi nghĩ rằng một người xinh đẹp là người đối xử tốt với những người khác, lòng tốt phản ánh vẻ đẹp nhiều hơn là hình thức bên ngoài.

* Bí quyết làm đẹp của cô là gì?


- Bí quyết của tôi rất đơn giản: uống nước. Uống nước là cách tuyệt vời để có một làn da khỏe mạnh và một vóc dáng đẹp.

* Theo cô, hình thức bề ngoài hay vẻ đẹp bên trong quan trọng hơn? Tại sao?


- Tất nhiên là vẻ đẹp bên trong quan trọng hơn hình thức bên ngoài. Vẻ đẹp bên trong tự nó tỏa ra những điều mà hình thức bên ngoài không thể phản ánh được. Vẻ đẹp bên trong của một người làm cho người đó trở nên khác biệt, gây ấn tượng không bao giờ phai.

* Hãy nói về gu thời trang và phong cách của cô?

- Tôi thích phong cách cổ điển không bao giờ lỗi thời, nhưng cũng luôn cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất.

* Nếu được một vị thần cho ba điều ước, cô sẽ ước gì? Tại sao?


- Nếu tôi gặp được một vị thần và thần cho tôi ba điều ước, tôi sẽ ước không còn nạn đói trên thế giới, không còn nạn phân biệt đối xử và ngăn chặn vấn đề ô nhiễm.

* Với cô, gia đình hay sự nghiệp quan trọng hơn?


- Tôi xếp sự nghiệp sau gia đình. Tôi nghĩ rằng cách duy nhất để có một sự nghiệp thành công là bạn phải có một nền tảng vững chắc và được giáo dục. Gia đình của bạn chính là nơi cung cấp nền tảng này.

* Cô hãy đưa ra một số lời khuyên để đạt được thành công?


- Không bao giờ từ bỏ những ước mơ của bạn. Hãy nhớ rằng bạn có thể làm được bất cứ điều gì nếu bạn làm việc chăm chỉ với mục đích đúng đắn.Vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng của Olivia Culpo - Ảnh: Miss Universe

Olivia Culpo sinh ngày 8-5-1992 trong một gia đình có năm anh chị em. Cha mẹ của cô đều là nhạc sĩ nên ngay từ nhỏ Olivia Culpo đã sớm tiếp xúc nghệ thuật. Sau gần 13 năm chơi đàn cello (bắt đầu từ lớp 2), cô đã từng lưu diễn cùng dàn nhạc quốc gia tại những địa điểm nổi tiếng ở nhiều nơi trên thế giới.

Trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2012, Olivia Culpo đã giành danh hiệu Hoa hậu Mỹ vào tháng 6 vừa qua. Hiện tân hoa hậu đang theo học tại Đại học Boston, Mỹ và có nguyện vọng làm việc trong ngành điện ảnh - truyền hình.

Theo Tuổi trẻ
 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Bình luận mới nhất