Chương trình 'Tôi tỏa sáng' sẽ nhiều chiêu trò và nặng tính giải trí

Thứ Sáu, 07/03/2014 07:15 GMT+7


(Thethaovanhoa.vn) - Đó là tuyên bố của nhà sản xuất chương trình Tôi tỏa sáng, chương trình diễn ra hàng tháng, sẽ phát sóng số đầu tiên vào 20h thứ Bảy, 15/3 trên VTV9 và một số kênh VTV ở các địa phương.
Đây là chương trình hoàn toàn dành cho các nghệ sĩ trẻ với dòng nhạc dành cho các khán giả của teen-pop. Bởi vậy mà xuất hiện ở đây sẽ là những Minh Hằng, Noo Phước Thịnh (số đầu tiên), Cao Thái Sơn, Đông Nhi, Bảo Thy… hay cả ca sĩ vừa mới được biết đến qua chương trình Giọng hát Việt 2013: Hoàng Tôn.

Ngô Kiến Huy lần đầu tiên đảm giữ vai trò MC với Tôi tỏa sáng
Mỗi số, Tôi tỏa sáng sẽ giới thiệu 2 nghệ sĩ với những bản hit đã làm nên phong cách của họ, bên cạnh họ là những nghệ sĩ khách mời - những người đã từng đồng hành hoặc có sự ảnh hưởng đến sự nghiệp ca hát của 2 nhân vật chính. Người dẫn chương trình là ca sĩ Ngô Kiến Huy, một gương mặt đang rất “được lòng” khán giả tuổi teen.
Vì chú trọng tính giải trí nên chương trình sẽ tập trung vào việc trang trí sân khấu, sử dụng các chiêu trò để có được hiệu quả giải trí cao nhất. Chương trình do VTV9 và Kmedia phối hợp thực hiện.
D.V.A
Thể thao & Văn hóa
 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Bình luận mới nhất