Khai mạc AFF Suzuki Cup 2008: ĐKVĐ Singapore dễ dàng huỷ diệt Campuchia 5-0

Thứ Sáu, 05/12/2008 18:56 GMT+7

(TT&VH Online) - Năm bàn thắng riêng cho Singapore. Tỷ số 5-0 không làm ai ngạc nhiên khi Campuchia chỉ được xem là đội “lót đường” ở AFF Cup năm nay.
 
Agu Cashmir (áo đỏ) ăn mừng bàn thắng
 
 
Ngay sau tiếng còi khai cuộc của trọng tài chính, các cầu thủ áo Đỏ đến từ Đảo quốc sư tử Singapore đã tràn lên tấn công và nhanh chóng tạo ra thế trận một chiều trước một Campuchia quá yếu và chỉ biết phòng ngự và phòng ngự. Nhưng dù gần như chỉ tập trung phòng ngự với số đông cầu thủ thì khung thành của thủ môn Viskora bên phía Campuchia vẫn thường xuyên bị đặt trong tình trạng báo động cao. Singapore ép sân với những pha lên bóng từ mọi hướng, với hàng tá cú sút được tung ra còn Campuchia co cụm phòng ngự với số động nhưng không có tổ chức.
 
Đó là những diễn biến trong trận khai mạc AFF Cup năm nay. Trong thế trận một chiều như thế việc Singapore ghi được 5 bàn do công của Agu Casmir (cú đúp), Fahrudin (penalty), Indra Sahdan Daud và Noh Alam Shah là điều tất yếu phải diễn ra. Nếu dứt điểm bình tĩnh và chính xác hơn, các học trò HLV Avramovich còn có một chiến thắng với cách biệt lớn hơn thế rất nhiều. 
 
HT
 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Bình luận mới nhất