Hùng Vương An Giang quyết tâm thăng hạng

Thứ Tư, 07/12/2011 11:21 GMT+7

(TT&VH) - Sáng qua, CLB Hùng Vương An Giang đã tiến hành ra mắt nhà tài trợ và làm lễ xuất quân trong mùa giải mới.
An Giang (áo đỏ) đã tìm được đơn vị tài trợ cho CLB trong mùa giải tới
Sau nhiều năm chỉ sống bằng nguồn ngân sách trực tiếp của UBND tỉnh, An Giang đã tìm được đơn vị tài trợ cho CLB trong mùa giải tới. Sự có mặt của công ty Hùng Vương hứa hẹn sẽ giúp đội bóng miền Tây này có những chuyển biến tích cực. Gần như chắc chắn, HV.AG sẽ là cái tên tiếp theo tiến hành cổ phần hóa và giải hạng Nhất mùa tới sẽ có hơn 10 đội bóng làm được điều này.
Công ty này cũng đã cam kết xây dựng bóng đá An Giang theo hướng bền vững với việc tài trợ cho đội bóng trong nhiều năm liền. Trong năm đầu tiên, trước mắt họ sẽ bỏ ra hơn 10 tỷ đồng để tài trợ cho đội bóng và tùy tình hình sẽ đầu tư thêm. Tổng giám đốc của công ty, Dương Ngọc Minh đã hứa thưởng thêm 200 triệu đồng cho một trận thắng trên sân khách của HV.AG ngoài mức thưởng như trong khung quy định của đội bóng. Trong ngày ra mắt nhà tài trợ mới, ông Minh cũng thưởng nóng cho đội 100 triệu đồng. Chưa hết, toàn đội cũng được cam kết sẽ có thêm 3 tỷ đồng nếu thăng hạng thành công ở mùa giải 2012. Xét về nhiều mặt, đây là một chỉ tiêu tương đối cao nhưng cũng không phải là quá sức nếu An Giang thi đấu đúng khả năng.
Mùa tới, HV.AG phải cạnh tranh quyết liệt với những ĐT.LA, SQC.BĐ hay Than Quảng Ninh để thăng hạng. Thay mặt cho toàn đội, HLV Nhan Thiện Nhân hứa với lãnh đạo đội bóng và nhà tài trợ sẽ thi đấu hết mình trong mùa giải mới vì màu cờ sắc áo, vì nhân dân An Giang.
Sau khi làm lễ ra mắt nhà tài trợ và xuất quân, chiều qua trên SVĐ Long Xuyên đã diễn ra giải bóng đá tứ hùng 2011 do An Giang đăng cai. Lượt trận đầu tiên đã kết thúc với kết quả TDC.BD thua SXKT Cần Thơ 0-1, HV.An Giang hòa Trẻ SHB.ĐN 2-2.
Việt Hà

 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Bình luận mới nhất