Giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á 2012: Đếm ngược trước giờ G

Thứ Ba, 11/09/2012 06:25 GMT+7

(TT&VH)- Từ ngày 13/9 đến ngày 22/9 tại SVĐ Thống Nhất (TP.HCM) sẽ diễn ra giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á 2012 với sự tham dự của 7 đội chia làm 2 bảng.
Bảng A gồm có Malaysia, Singapore, Philippines và chủ nhà VN. Bảng B gồm có Thái Lan, Lào và Myanmar. Lẽ ra bảng B còn có Indonesia nhưng gần một tháng trước ngày khai mạc giải, LĐBĐ Indonesia đã thông báo xin rút lui không tham dự. Do thời gian quá gấp gáp nên BTC không thể tìm được đội khác để thay thế, và bởi vậy bảng B chỉ còn 3 đội bóng, thay vì 4 đội như dự kiến ban đầu.


ĐT Việt Nam (áo trắng) được đánh giá là ứng cử viên cho chức VĐ. Ảnh: V.S.I
Tại mỗi bảng, các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm một lượt. 2 đội có số điểm cao nhất tại mỗi bảng sẽ đủ điều kiện lọt vào vòng bán kết để tranh các ngôi vị nhất, nhì và ba.
Theo kế hoạch, hôm nay (11/9), các quan chức, giám sát, trọng tài làm nhiệm vụ tại giải và 5 đội nước ngoài bao gồm Malaysia, Singapore, Thái Lan, Myanmar, Philippines sẽ có mặt tại TP.HCM. Đội chủ nhà VN sau khi kết thúc chuyến tập huấn tại Côn Minh (Trung Quốc) cũng sẽ có mặt tại TP.HCM vào hôm nay.
Riêng ĐT nữ Lào sẽ đến muộn hơn nên ngày mai (12/9) mới có mặt. Các đội được BTC bố trí ăn ở tại khách sạn Đệ Nhất (quận Tân Bình, TP.HCM). Ngày mai (12/9), BTC giải sẽ tổ chức cuộc họp chuyên môn với sự tham dự của đại diện 7 đội tại phòng họp khách sạn Đệ Nhất.
Đây là lần thứ 3 giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á được tổ chức ở VN, và giải năm nay đã nhận được sự tài trợ của Công ty TNHH một thành viên Thế Linh.
V.P
 
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Bình luận mới nhất