CĐV Hải Phòng 'quậy', HLV Trương Việt Hoàng phải bỏ dở họp báo

CĐV Hải Phòng quây chặt phòng họp báo để phản đối trọng tài.Ảnh: Hiếu Lương

CĐV Hải Phòng 'quậy', HLV Trương Việt Hoàng phải bỏ dở họp báo

Thứ Năm, 16/02/2017 19:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Trương Việt Hoàng đã không thể hoàn thành trọn vẹn cuộc họp báo sau trận khi một bộ phận CĐV Hải Phòng mở cửa sổ phòng họp báo gây rối, chửi bới và đòi gặp trọng tài Nguyễn Hiền Triết.
Cả HLV Chu Đình Nghiêm và HLV Trương Việt Hoàng đều phải lắng nghe những lời chửi bới từ CĐV Hải Phòng ở phía ngoài phòng họp báo. Họ chỉ trích Hà Nội FC, đặc biệt nhắm mục tiêu vào trọng tài chính Nguyễn Hiền Triết khi cho rằng ông thổi các tình huống có lợi cho Hà Nội FC.


CĐV Hải Phòng phản đối dữ dội quyết định thổi phạt 11m của trọng tài Hiền Triết.Ảnh: Lương Trung Hiếu
Ở phần họp báo của HLV Trương Việt Hoàng, do phòng họp báo nằm sát với khu vực rìa ngoài sân vận động Lạch Tray, một nhóm CĐV Hải Phòng đã mở cửa sổ chửi bới, dùng nhiều lời lẽ khó nghe hướng tới ông Triết và các cầu thủ Hà Nội FC. Họ biết về sự có mặt của HLV đội nhà trong phòng họp báo nhưng dường như điều đó không khiến các CĐV đất Cảng trở nên bình tĩnh hơn.

Tình huống dẫn đến quả phạt 11m dành cho Hà Nội FC
Ngay khi chứng kiến cảnh tượng đó, cuộc họp báo đã phải dừng lại. HLV Trương Việt Hoàng xin phép ra về trước bỏ dở cuộc họp báo.
Không dừng lại ở đấy, nhóm CĐV Hải Phòng còn tụ tập trước cổng khán đài A buông lời dọa dẫm trọng tài và các cầu thủ đội khách. Hà Nội FC mất hơn 30 phút mới có thể ra được xe để trở về Hà Nội. Khi chiếc xe chở đội bóng Thủ đô bắt đầu lăn bánh rời Lạch Tray thì cũng là lúc chiếc xe chở CLB Hải Phòng đã hoàn tất nhiệm vụ đưa các cầu thủ và BHL đội nhà về đại bản doanh.
Xem TRỰC TIẾP Hải Phòng - Hà Nội FC

Xem TRỰC TIẾP Hải Phòng - Hà Nội FC

Á quân Hải Phòng tiếp đương kim vô địch Hà Nội FC trong trận đấu sớm chính là trận cầu tâm điểm của vòng 6 Toyota V.League 2017. Xem trực tiếp diễn biến trận đấu này tại đây.
Các CĐV Hải Phòng bức xúc bắt nguồn từ tình huống Lê Văn Phú va chạm với Quang Hải trong vòng cấm. Trọng tài Nguyễn Hiền Triết cho Hà Nội FC hưởng phạt đền, Văn Quyết thực hiện thành công quả 11m giúp đội khách rời SVĐ Lạch Tray với 1 điểm.
Nhiều CĐV cho rằng Lê Văn Phú không hề phạm lỗi và trọng tài Triết đã bắt có lợi cho đội khách.
Tuy nhiên, xét tổng thể, trọng tài Nguyễn Hiền Triết đã có một trận đấu xử lý đúng nhiều tình huống. Cầu thủ hai đội cũng không phàn nàn điều gì về công tác trọng tài ngày hôm nay.
Hiếu Lương
 • Lịch TRỰC TIẾP vòng 6 Toyota V.League 2017

  Lịch TRỰC TIẾP vòng 6 Toyota V.League 2017

  Hải Phòng tiếp Hà Nội FC, á quân chạm trán nhà vô địch trong trận đấu sớm chiều 16/2 cũng chính là trận cầu tâm điểm của vòng 6 Toyota V.League 2017.

 • Xem TRỰC TIẾP Hải Phòng - Hà Nội FC

  Xem TRỰC TIẾP Hải Phòng - Hà Nội FC

  Á quân Hải Phòng tiếp đương kim vô địch Hà Nội FC trong trận đấu sớm chính là trận cầu tâm điểm của vòng 6 Toyota V.League 2017. Xem trực tiếp diễn biến trận đấu này tại đây.

 • HLV, CĐV FLC Thanh Hoá ‘kêu trời’ vì liên tiếp nhận án kỷ luật

  HLV, CĐV FLC Thanh Hoá ‘kêu trời’ vì liên tiếp nhận án kỷ luật

  Án phạt nguội treo giò 2 trận mà Ban Kỷ luật VFF mới đưa ra với Quốc Phương đang khiến FLC Thanh Hóa đã gian nan về nhân sự, nay lại thêm chồng chất khó khăn và đội bóng của HLV từng vô địch Champions League chỉ còn biết “kêu trời”.

 • Vòng 6 Toyota V-League 2017: Ngôi đầu trôi về miền Trung?

  Vòng 6 Toyota V-League 2017: Ngôi đầu trôi về miền Trung?

  Ngót nghét cũng hơn 2 năm rồi, ngôi đầu bảng V-League chỉ là câu chuyện riêng của hai miền Bắc – Nam. Sao có thể đổi ngôi ngay vòng 6 khi SHB Đà Nẵng sắm vai “kẻ tác động” còn Quảng Nam là chủ thể chính.

 • 17h00 ngày 16/2, Hải Phòng - Hà Nội: 'Chảo lửa' chờ Hà Nội FC

  17h00 ngày 16/2, Hải Phòng - Hà Nội: 'Chảo lửa' chờ Hà Nội FC

  CLB Hà Nội sẽ có chuyến làm khách dự báo đầy “giông tố” khi họ phải hành quân tới “chảo lửa” Lạch Tray của Hải Phòng, nơi mà tình yêu bóng đá của CĐV đất Cảng được thể hiện một cách cuồng nhiệt, mạnh mẽ nhất.

Ý kiến độc giả (1)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
loading...

Bình luận mới nhất
X Đóng