Đọc gì trên báo TT&VH ngày 26/6/2012?

Thứ Ba, 26/06/2012 06:03

(TT&VH Online) - Báo TT&VH hàng ngày với 20 trang (không kể phụ bản, bìa màu, giá 4.800đ), phát hành liên tục các ngày trong tuần trên toàn quốc. Số báo TT&VH ra ngày 26/6/2012 có các nội dung chính sau:

* Pirlo & cú cucchiaio "Thép đã tôi thế đấy". Con người có bộ mặt bình thản ấy đã giữ được sự lạnh lùng của mình đến tận những phút cuối cùng. Andrea, luôn là anh, sự bình thản của một người có thần kinh thép và lại đá ở sân Olimpic, chỉ cách nơi làm việc của nhà văn nổi tiếng Nikolai Ostrovsky, người đã viết cuốn "Thép đã tôi thế đấy", có mấy cây số. Xem trang 11.

* Một đội bóng của tương lai. Ngày nhậm chức, Roy Hodgson từng khẳng định rằng mục tiêu chính của ông là World Cup 2014, chứ không phải EURO 2012, giải đấu mà Tam sư đã không được chuẩn bị một cách tốt nhất. Thất bại trên chấm luân lưu trước ĐT Ý ở tứ kết không phải một thảm họa, còn các cầu thủ Anh cũng thu được những bài học hữu ích. Xem trang 7.

* Tây Ban Nha & yếu tố thể lực. Khi những yếu điểm về con người hay lối chơi của Tây Ban Nha chưa bộc lộ rõ rệt thì câu chuyện về thể lực của toàn đội ở bán kết sẽ là mối quan tâm trước tiên của Del Bosque. Đội bóng của ông đang có ít hơn 2 ngày nghỉ so với đối thủ Bồ Đào Nha. Xem trang 5.

Trân trọng kính mời quý độc giả tìm đọc!
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*