Sir Alex “xỉa xói” bình luận của Mancini

Thứ Sáu, 13/04/2012 19:57

(TT&VH Online)- Không khí của trận derby thành Manchester tại Premier League đang được hâm nóng bởi những cuộc khẩu chiến của cầu thủ và HLV hai đội.

* Bạn cũng có thể bình luận về bài viết này trên http://www.facebook.com/baothethaovanhoa

Trận thua 0-1 của M.U trước Wigan cùng với trận thắng 4-0 của Man City trước West Brom đã khiến cuộc đua danh hiệu tại Premier League thêm phần hấp dẫn. Cách biệt từ 8 điểm đã được rút xuống còn 5 và người hâm mộ đang chờ đợi sự đột phá của “The Citizens”. Tuy nhiên, trong phát biểu sau vòng 33, HLV Roberto Mancini lại bất ngờ thừa nhận rằng Man City đã để danh hiệu tuột khỏi tầm tay dù trước đó ông khăng khăng mọi chuyện chưa kết thúc.Trận derby Manchester đang nóng lên từng ngày- Ảnh Getty

Và lời bình luận đó của chiến lược gia người Italia đã bị chính HLV Alex Ferguson chỉ trích khi cho rằng tuyên bố của Mancini là quá hấp tấp. “Tôi nghĩ ông ấy đã chọn sai thời điểm để nói lên quan điểm của mình bởi vẫn còn 5 trận chưa đấu. Premier League là một giải đấu thú vị. Kinh nghiệm sẽ giúp M.U giành chiến chắng và mục tiêu của chúng tôi là phải tập trung vào trận đấu Chủ nhật tới”, HLV Ferguson chia sẻ.

Hiện khoảng cách đã được thu hẹp lại và ngôi vương tưởng như đã ở trong tầm tay của M.U đang bị đe dọa. Thế nhưng Sir Alex cho rằng M.U đã từng rơi vào những hoàn cảnh như thế này và kinh nghiệm cùng bản lĩnh đã giúp họ vượt qua. “Điều quan trọng ở M.U là chúng tôi biết cách đứng dậy và chúng tôi cần làm điều đó sau trận thua Wigan. Việc để mất điểm trong giai đoạn còn lại của mùa giải đã thường xuyên xảy ra trong hầu hết tất cả các năm”, vẫn lời Sir Alex.

Về tình hình lực lượng của M.U, chiến lược gia người Scotland cho biết tiền vệ kì cựu Paul Scholes sẽ trở lại trong trận đấu với Aston Villa tuần này. Đây là một tin vui đối với CĐV “Quỷ đỏ” bởi ai cũng có thể hiểu được tầm quan trọng của lão tướng này đối với M.U lớn như thế nào sau thất bại ê chề tại DW. “Paul đã cho thấy sự ảnh hưởng của cậu ấy kể từ khi trở lại đội bóng nhưng tôi đã đúng khi để cậu ấy nghỉ ngơi trong trận đấu hôm thứ Tư. Vào Chủ nhật này cậu ấy sẽ ra sân trở lại”, vẫn lời Ferguson.

K.Đ

Sir Alex “xỉa xói” bình luận của Mancini

Không khí của trận derby thành Manchester tại Premier League đang được hâm nóng bởi những cuộc khẩu chiến của cầu thủ và HLV hai đội.
Sir Alex “xỉa xói” bình luận của Mancini Sir Alex “xỉa xói” bình luận của Mancini
8 10 1506

Không khí của trận derby thành Manchester tại Premier League đang được hâm nóng bởi những cuộc khẩu chiến của cầu thủ và HLV hai đội.

Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*