Mourinho đang đàm phán với Man City!

Thứ Năm, 09/02/2012 15:29 | In trang nàyIn bài viết

(TT&VH Online) – Theo tiết lộ trên chương trình Punto Pelota của đài Intereconomia TV, HLV Jose Mourinho là người được chọn để thay thế Roberto Mancini ở Man City và hai bên đã bắt đầu các cuộc đàm phán.

Chuyện Mourinho muốn rời Tây Ban Nha để quay trở lại Premier League không còn là điều gì mới mẻ nữa. Cách đây hơn 2 tuần, cũng theo tiết lộ của chương trình truyền hình Punto Pelota, HLV người Bồ Đào Nha đã lên kế hoạch rời đội bóng Hoàng gia vào ngày 30 tháng 6 tới  trước áp lực từ phía truyền thông Tây Ban Nha, kể cả một số phương tiện thân Real Madrid như AS Marca. Và tất nhiên, bến đỗ tiếp theo của Mourinho không đâu khác ngoài Premier League, nơi rất nhiều đội bóng đang muốn có ông, và bản thân “Người đặc biệt” cũng khát khao trở lại làm việc ở xứ sở sương mù.


Mourinho đang trong tầm ngắm của Man City - Ảnh Reuters

Một số tờ báo của Anh đã tiết lộ rằng Mourinho sẽ gạt qua mọi hiềm khích với chủ tịch Roman Abramovich để quay trở lại Chelsea. Tuy vậy, theo thông tin mới nhất được chương trình Punto Pelota công bố, Man City mới là điểm đến tiếp theo của HLV người Bồ. Cụ thể, một trong những người thân cận của Mourinho đã có các cuộc gặp gỡ với đại diện của Sheikh Mansour bin Zayed Al Nahyan, ông chủ của Man City, để đàm phán về khả năng HLV của Real Madrid sẽ chuyển tới Etihad vào mùa Hè này. Và không phải ngẫu nhiên mà người đại diện của Mourinho, Jorge Mendes đã bị bắt gặp ở thành phố Manchester mới đây.

Thực tế, ngay từ mùa trước, các ông chủ của Man City đã muốn có Mourinho bằng lời đề nghị trị giá 12 triệu euro nhằm thuyết phục HLV người Bồ. Tuy vậy, Mourinho khi đó muốn tiếp tục dẫn dắt Real hơn bởi ông được Florentino Perez trao mọi quyền hành ở CLB, thể hiện qua việc giám đốc Jorge Valdano bị sa thải.

HLV hiện tại của Man City, Roberto Mancini được các ông chủ đánh giá là chưa đáp ứng được kỳ vọng dù đã được đầu tư rất nhiều tiền của. Man City hiện đang dẫn đầu Premier League nhưng họ đã bị loại ở mọi giải đấu cúp, trong đó đáng chú ý nhất là Champions League.

Sheikh Mansour bin Zayed Al Nahyan được cho là sẵn sàng trao mọi quyền lực và những tấm séc cho Mourinho để HLV người Bồ thực hiện kế hoạch của ông ở Etihad. Và với tiềm lực tài chính khổng lồ của mình, các ông chủ của Man City cũng chẳng quan tâm tới khoản bồi thường trị giá 20 triệu euro trong trường hợp Mourinho phá vỡ hợp đồng với Real Madrid.

V.M

3 thích.

Bình luận (23)

avatar đội bóng
Các cule ảo dạo này chăm lo cho tương lai của J.Mourinho cũng như hình ảnh đẹp của Real Madrid quáfan của Barcelona có khác, "đạo đức" hơn người nguồn tin này mà cũng bay vào chém dc, thật hết biết...
Nguyễn  (nguyen.ipower@gmail.com) (04:11 09/02/2012)

191 người thích bình luận này.  50 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
Mou về M.C, vậy là khổ cho ông già mũi đỏ.
Hate fun son II  (murua@gmail.com) (04:46 09/02/2012)

81 người thích bình luận này.  134 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng Theo nguồn tin thân cận của điệp viên trong phòng thay đồ thì năm sau mou sẽ dẫn dắt chelsea hoặc "rùa tai đỏ" và lúc ấy bạn HATE FUN SON phiên bản 2 và vài bạn phiên bản mới khác sẽ mặt đỏ như gấc
Manucian1989  (dungna0601@yahoo.com) (08:51 09/02/2012)
avatar đội bóng Chỉ e là sẽ bị đá như lúc ở Chelsea thôi!Nhưng dù sao Mou về MC cũng tốt, Mu sẽ có đối trọng.
tanphong  (tanphong311@yahoo.com) (06:59 09/02/2012)
avatar đội bóng
Người ta cứ khen Jose giỏi này giỏi nọ, song ngẫm lại ngoài Porto ra Jose chưa tự làm được gì nhiều. Từ Porto qua Chelsea khi đó Ranieri đã xây dựng được một bộ khung chuẩn cho Chelsea rồi. Bị đá đít khỏi Chelsea về tiếp quản Inter với 3 chức vô địch liên tiếp của Mancini. Bỏ Inter qua galatico 2.0 mà vẫn bị FC Barcelona "củ hành" với nhõn 1 Copa del Rey. Giờ lại tiếp quản thành quả khác của Mancini. Hãy thử qua Totenham để đưa đội này nên đỉnh thế giới như Pep đang làm xem sao? Chứ chỉ đến những đội giầu có, cầu thủ giỏi nhiều như quân Nguyên thì Lê Thụy Hải cũng làm được
Sơn Tiến  (sntincon@yahoo.com) (04:29 09/02/2012)

38 người thích bình luận này.  188 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng chú này lại muốn nổi tiếng rồi.....
khôngthèmnổitiếng  (vuthanhgotha@yahoo.de) (01:58 10/02/2012)
avatar đội bóng Ông này kiếm được 1 (một) đô (tỷ giá tháng 2/2012 là 21.000 VND) trong vòng 40 năm nhờ việc huấn luyện bóng đá đây. Vì thế nhận xét rất có cơ sở. Dân chuyên nghiệp có khác. Bái phục!
Do Ng  (ivan_ngo2001@yahoo.com) (11:14 09/02/2012)
avatar đội bóng ông nội này viết để tạo sự chú ý cho người khác commemt. ngứa mắt quá phải cm lai.ko thích Mou thì đừng có chê,chê người khác thôi là thấy mình "chuối" lắm rồi,anh hơn người ta thì anh hãy chê,còn nhiều cách thể hiện mình mà.Thân!
vũ văn vinh  (vuvinh82011@gmail.com) (08:14 09/02/2012)
avatar đội bóng Càng ngẫm càng ngơ, cả thế giới người ca công nhận có mỗi chú này ko công nhận
Hà Văn Hiếu  (nkhttt@yahoo.com) (07:25 09/02/2012)
avatar đội bóng sao càng lúc càng có nhiều phần tử nói cho thiên hạ đỡ nghĩ mình câm hay sao vậy. vậy bạn silicon gì gì đó nghĩ mình ác lắm hả?
darklord226  (what_love_d@yahoo.com.vn) (07:20 09/02/2012)
avatar đội bóng Chim sẻ sao hiểu được đại bàng hahaha
bl  (bl@yahoo.com) (07:00 09/02/2012)
avatar đội bóng Nói như ông thì khác gì bảo Pep về Việt Nam đưa Việt Nam lên đỉnh thế giới nhé!!!... nghe cái lời bình của ông mà muốn té ngửa.
Tùng Văn  (tungvan_nk@yahoo.com.vn) (06:51 09/02/2012)
avatar đội bóng Mou bị "đá đi" bao giờ, ông tự ra đi ấy chứ, bây giờ mơ ước của Chelsea chính là Mou đấy
tuan  (tuanxex@yahoo.com) (06:29 09/02/2012)
avatar đội bóng Nói các cules cuồng làm chi cho mệt. Rảnh quá không có chuyện gì làm tối ngày bám riết Mourinho của tui là seo? Là seo hả? Nói đi....
nhanvo  (nhan2nhan@yahoo.com) (06:29 09/02/2012)
avatar đội bóng Thế hỏi lại Sơn Tiến nhé! Thế khi Pep tiếp quản Barca thì thế nào nhỉ? 1 đội bóng "yếu" đấy nhỉ? Khi đó đã có những Messi, Xavi, Iniesta...rồi đó. Chỉ thay đổi ở một vài chỗ. Mà cái đội hình đó đã vô địch CL năm 2006 trước khi Pep về. Nói thật nhé, bạn chưa biết rằng 11 cầu thủ giỏi chưa chắc trở thành 1 đội bóng giỏi đâu, còn Barca thì khác, làm huấn luyện viên mới sướng nè, cứ vứt quả bóng vào sân thì 11 con người họ thừa biết phải làm gì rồi.
Trần Trung Hiếu  (tthieu261987@yahoo.com) (05:43 09/02/2012)
avatar đội bóng
Khổ thân các fan cuồng của Mou, cứ phải đổi logo CLB liên tục. Cứ nhìn Inter bây giờ lại nghĩ đến viễn cảnh Real mùa sau. Mùa sau MC lại đầy rẫy cổ động viên mới.
Boy man  (keomut2000@yahoo.com) (04:03 09/02/2012)

31 người thích bình luận này.  54 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng Quá đúng
Long  (nguyentienlong80@yahoo.com) (08:38 09/02/2012)
avatar đội bóng
MOU giỏi thế mà toàn thua Baca, chắc hết cửa tại Real rồi mò về MC kiếm đây, đúng là kẻ cơ hội bậc nhấtSSS
Vanhohp  (Vanhohp@gmail.com) (06:14 09/02/2012)

25 người thích bình luận này.  29 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
Với động thái của CR7 và Mou thì tôi cho là nhiều khả năng ông về thế ngài Máy Sấy Tóc.
L.H.N  (okan.le@gmail.com) (03:46 09/02/2012)

25 người thích bình luận này.  8 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
Silva, Aguero, Dzeko nghe đâu đang chủ động tìm cho mình bến đỗ mới. Với ai chứ với Mou không có chỗ cho những nghệ sĩ!
Đông Hà  (Ronaldinho@gmail.com) (03:50 09/02/2012)

18 người thích bình luận này.  147 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng Càng ngày càng tin Đông Hà là người của ttvh, comment ntnày với mục đích câu view và câu comment
cauview  (Cauview@yahoo.com) (08:52 10/02/2012)
avatar đội bóng Đông Hà@ :SỰ THẬT thì hay mất lòng.
phung  (haigermani@yahoo.com.de) (04:48 09/02/2012)
avatar đội bóng Đúng, đúng, cứ nhìn số người không thích Đ.H là biết
Hà Văn Hiếu  (nkhttt@yahoo.com) (04:35 09/02/2012)
avatar đội bóng Mong rằng TTVH ko có chỗ cho những "thọt sĩ" !!!
An Dao  (anquoc1974@yahoo.com) (04:23 09/02/2012)
avatar đội bóng Cộng nhận bác ĐH lợi hại thật, một trang có 4 cmt của bác ấy, mỗi cmt một kiểu đâm thọt, xỏ xiên đủ thứ. ĐH là anh em nhà admin!
L.H.N  (okan.lee@gmail.com) (04:05 09/02/2012)
avatar đội bóng
mou làm j` mà để nhiều đội bóng thèm khát đến thế. và cũng làm j` mà để các thần đồng bóng đá việt nam ghét đến thế
duydao  (lamjcomail@gmail.com) (03:59 09/02/2012)

16 người thích bình luận này.  5 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
Nếu Mou đi thì lại làm Barca buồn mất rồi. Phải có động lực để chiến đấu chứ. Ngự cô đơn ở trên đỉnh cao sẽ nhanh tuột dốc lắm!
Bình  (meetjoeblack98@gmail.com) (06:31 09/02/2012)

14 người thích bình luận này.  9 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
Chelsea: bị sa thải. Inter: 2 năm. Real: 2 năm (sa thải????). Rùa xanh: 2 năm (rồi lại bị...sa thải???)...Được hay không được gì thì sau 2 năm là ta cứ đi.
Đông Hà  (Ronaldinho@gmail.com) (03:53 09/02/2012)

13 người thích bình luận này.  90 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng Quan trong sau nhiều năm sự nghiệp HLV ông là 1 trong những HLV được thèm muốn nhất, nhiều danh hiệu nhất và nhiều $ để dưỡng già nhất. Còn hơn mấy chú bé ở đâu lương chưa biết được tới 1k USD/tháng chưa mà đi chê người gần 100k USD/tháng, í lộn 1tr USD/tháng chứ.
bl  (bl@yahoo.com) (07:04 09/02/2012)
avatar đội bóng Có văn hóa chút đi. Hỡi anh em nhà admin TTVH. Không hiểu sao TTVH lại có anh em như thế nhả?
nhanvo  (nhan2nhan@yahoo.com) (06:31 09/02/2012)

Gửi bình luận

Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
Trang bình luận

Giải Âm nhạc Cống hiến

Thông tin tiện ích

Các giải TT&VH tổ chức

Tư liệu thể thao

Giới thiệu giao lưu trực tuyến

Sự kiện qua ảnh

Người đẹp

Bạn đọc thảo luận

bbq - 5/27/2012 12:06:17 AM
Vấn đề cm không phải thắng thua mà cm về lý do gì khiến PEP phải ra đi,khiến PEP ăn nói kiểu tiền hậu bất nhất.Qua đó để thấy bản chất sự việc và hiểu bóng đá chuyên nghiệp là thế nào.Còn xem bóng đá...
The Blues - 5/27/2012 12:08:49 AM
Đưa mata và torres vào là khác ngay
Trien - 5/27/2012 12:57:09 AM
Những người thiếu hiểu biết thường có những lời ngu ngốc. Fan City ở việt nam không phải là fan thực sự, mà chỉ là những anti United. Một ngày nào đó, người Arab kia chán bóng đá, bán City, những fan...
Hoang Kenny - 5/26/2012 11:11:19 PM
Mỗi trận thắng của HP đc treo thưởng hơn 1 tỷ... vậy sao ko lấy số tiền đó mà đầu tư cho bóng đá trẻ, nhìn đội hình HP mà có 1hay 2 cầu thủ gốc HP...đúng là HP ko thíu tiền nhưng thiếu chất xám về...
Ngọc Khánh - 5/27/2012 12:41:09 AM
Cầu thủ lớn của những khán giả nhỏ.