(TT&VH) - Malouda đã lập tức phủ nhận lý do rằng anh bị cất lên ghế dự bị vì mâu thuẫn với HLV Domenech
“Đơn giản là ông ấy muốn có thêm một tiền vệ phòng ngự để đảm bảo an toàn nơi phần sân nhà. Ông ấy đã lựa chọn như vậy và tôi chấp nhận”. Thế nhưng sự có mặt của Diaby không phải là một lý do thuyết phục để loại bỏ Malouda, bởi tiền vệ của Chelsea có thể được đẩy lên chơi cánh trái, để Ribery thế chỗ bên cánh phải của Govou, người xứng đáng ở ngoài.
Điều đáng nói là cách đây 4 ngày, Malouda đã có một màn “khẩu chiến” kịch liệt với HLV Domenech trong một buổi tập, sau khi anh có va chạm với đội trưởng Patrice Evra. Có thể ông Domenech cho rằng sự dữ dằn ấy của Malouda có thể phá hỏng bầu không khí của đội, nên đã để anh chơi dự bị. Thế nhưng không thể phủ nhận rằng quyết định đó đã khiến thế công của Pháp suy yếu.
Tối 20/4, tại khuôn viên Hội trường Thống Nhất (Thành phố Hồ Chí Minh), Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng chỉ đạo tổ chức thực hiện Chương trình nghệ thuật: “Đất nước trọn niềm vui” truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 Đài Truyền hình Việt Nam và tiếp sóng trên các kênh truyền hình trong cả nước.
Không cần đến những ngôi sao gạo cội, tuyển bóng chuyền nữ Thái Lan vẫn thắng thuyết phục chủ nhà Hàn Quốc hai trận liên tiếp với cùng tỷ số 3-1 trong giải giao hữu Thái - Hàn 2025.
Ngoại hạng Anh vòng 33: Trong khi Arsenal đại thắng 4-0 trên sân Ipswich Town thì Chelsea phải chờ đến những phút cuối để ngược dòng giành chiến thắng 2-1 trước Fulham.
Nhân kỷ niệm 50 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, tối 20/4, Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội kết hợp cùng Hội Cựu chiến binh Phòng không – Không quân tổ chức Lễ tưởng niệm, tri ân Anh hùng liệt sỹ lực lượng Phòng không – Không quân.
Hai trận đấu cùng diễn ra lúc 18h00 ở vòng 19 V-League giữa SHB Đà Nẵng và Thép Xanh Nam Định và giữa SLNA và Quảng Nam đều kết thúc bất phân thắng bại.
Ngay sau chỉ đạo của Phó Thủ tướng Hồ Đức Phớc về diễn biến giá vàng trong nước, giá vàng trong nước ngày 19/4 lại được các doanh nghiệp kinh doanh điều chỉnh giảm mạnh.
Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) tổ chức Đại hội đồng Cổ đông thường niên năm 2025, thông qua kế hoạch kinh doanh với mục tiêu lợi nhuận trước thuế đạt 1.800 tỷ đồng, tăng 131% so với năm 2024.